Một lần nữa Lionel Messi lại đóng vai “Chúa cứu thế”

Mới đây trên trang nhất của tờ báo bong da Argentina  vừa cho hay. Siêu sao bóng đá Lionel Messi lại tiếp tục khiến người hâm mộ trầm trồ trước những nghĩa cử cao đẹp của mình

3A6BED9500000578-3954250-image-a-4_1479642757136

Từ trước đến nay như kênh tin the thao vẫn thường cho hay, cầu thủ mang áo số 10 của Barcelona vẫn thường có biệt danh “Chúa cứu thế” trên sân cỏ, vì tài năng và những màn trình diễn phi thường. Nhưng hành động mới đây ngoài sân cỏ của Leo khiến người ta không khỏi khâm phục.

Lúc này, tình hình kinh tế khó khăn khiến Liên đoàn bóng đá Argentina (AFA) gặp vấn đề tài chính nghiêm trọng. AFA đã không thể trả lương cho nhiều nhân viên, nợ lương họ trong nhiều tháng qua. Trong số đó có đội ngũ vệ sỹ được AFA thuê để bảo vệ cho ĐTQG Argentina.

Và theo các tiết lộ từ nhà báo Juan Palo Varsky, nhiều vệ sỹ của ĐTQG Argentina đã “gặp Messi và yêu cầu sự giúp đỡ”. Trong chương trình No Somos Nadie của kênh kqbd truc tuyen, nhà báo Juan Palo Varsky thuật lại cuộc nói chuyện của các vệ sỹ, nhân viên an ninh với Messi, và hy vọng rằng anh có thể tác động lên AFA, sau khi họ bị nợ lương trong nhiều tháng qua.

Messi sau đó, rất nhanh chóng đã điện thoại cho người cha của mình, ông Jorge Messi và đề nghị được trả một phần lương cho đội ngũ vệ sỹ của AFA. Nhà báo Varsky cũng khẳng định, Messi sẽ rất không hài lòng khi thông tin này bị lộ ra ngoài, tuy nhiên ông cảm thấy mình có trách nhiệm phải nói ra.

Báo thể thao Việt Nam

tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác