Mourinho bất ngờ khi M.U nhanh chóng liên hệ với mình

Tờ Manchester Evening News đưa tin, Man Utd đã liên hệ với Mourinho, người vừa mới bị Chelsea sa thải.

Mourinho bất ngờ khi M.U nhanh chóng liên hệ với mình

Sau khi bị BLĐ Chelsea sa thải vài giờ đồng hồ trước, Jose Mourinho có thể sắp tìm được bến đỗ mới. Theo Manchester Evening News, Quỷ đỏ được cho là đã liên hệ với chiến lược gia người Bồ để về tiếp quản sân Old Trafford thay Van Gaal.

Manchester Evening News nhấn mạnh, nửa đỏ thành Manchester từng để tuột mất Người đặc biệt vào năm 2013. Bởi vậy, nhân cơ hội The Blues vừa chính thức sa thải Mourinho, Quỷ đỏ đã rất muốn đưa chiến lược gia người Bồ Đào Nha về Nhà hát của những giấc mơ.

Thực tế, Man Utd có những điều kiện lý tưởng để nhà cầm quân người Bồ có thể phát huy tài năng cũng như cá tính đặc biệt của mình. Cụ thể, Quỷ đỏ có một bề dày lịch sử vang dội, một đội hình có chất lượng, một BLĐ giàu có và chịu chi. Nhưng quan trọng hơn, HLV Van Gaal của Man Utd đang phải hứng chịu sức ép nặng nề từ nhiều phía.

Sau những kết quả không như mong đợi cùng một lối chơi buồn tẻ và thiếu sức sống, Van Gaal trở thành cái gai trong mắt NHM, thậm chí tất cả đều muốn BLĐ Quỷ đỏ tống khứ ông đi ngay lập tức như cái cách Chelsea đã làm với chính Mourinho.

Hơn nữa, người M.U rất hãnh diện và tự hào về Sir Alex và họ muốn tìm một hình mẫu như ông tại Old Trafford. Trong khi Mourinho lại có mối quan hệ cực thân thiết với Sir Alex. Được biết, hồi mới nghỉ hưu, Sir Alex đã từng muốn Mourinho ngồi thay chiếc ghế của mình. Nhưng vì nhiều lý do, chuyện không thể thành hiện thực.

Bây giờ, Mourinho đã thành người tự do và Old Trafford đang cần một ai có khả năng thổi bùng ngọn lửa như thời Sir Alex, họ có thể tìm đến nhau.

Mặc dù chưa có tin chính xác Mourinho sẽ dẫn dắt Man Utd, nhưng tờ Manchester Evening News ngay từ bây giờ đã vẽ nên một cuộc cạnh tranh hấp dẫn giữa 2 đại gia Manchester tại Premier League. Bởi, trong khi Quỷ đỏ muốn có Mourinho thì Man City cũng đang gấp rút thỏa thuận với Pep Guardiola.

Nếu điều đó trở thành hiện thực, Ngoại hạng Anh sẽ được hít thở phần nào không khí EL Clasico.

tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác