Mourinho lộ chuyện nợ vợ một hình xăm

Thợ xăm hình cho HLV Jose Mourinho vừa tiết lộ chuyện Người đặc biệt sai hẹn xăm hình với bà xã Matilde của ông. Chuyện thất hứa này khiến Mourinho rất áy náy.

Một trong những biểu hiện “nể vợ” của Mourinho lộ ra qua lời kể của chủ hiệu xăm Fulham Tattoo Centre, Scott Maclaren. Thợ xăm hình nổi tiếng được nhiều khách VIP ở hậu trường Premier League “chọn mặt gửi bì” này vừa bật mí chi tiết quanh hình xăm ghi da tình yêu dành cho vợ con của chiến lược gia lão luyện người Bồ Đào Nha.
Tin bong da chia sẻ Mourinho vừa lộ chuyện xích mích với các cầu thủ Man City trong phòng thay đồ ở sân Old Trafford, vì đối thủ ăn mừng chiến thắng derby Manchester quá ồn ào. Với cầu thủ và HLV đối phương hay với trọng tài, Mourinho sẵn sàng sửng cồ, ăn thua đủ. Nhưng ngược lại khi làm người đàn ông của gia đình, Người đặc biệt rất hiền. Nhất là với bà xã Matilde, Mourinho càng “ngoan”.
Mourinho lộ chuyện nợ vợ một hình xăm
Số là hồi 2011, trong chuyến đi tới Los Angeles, vợ chồng Mourinho trót giao ước rằng họ sẽ thể hiện tình yêu vĩnh cửu dành cho nhau bằng việc xăm tên nhau lên người mình. Maclaren kể: “Nói lời giữ lời, bà xã của Jose xăm tên ông. Bà cứ đinh ninh rằng Jose cũng sẽ xăm tên bà. Jose bảo với tôi rằng ban đầu ông cũng định thực hiện lời hứa khi vợ chồng ông cùng Real du đấu tại Los Angeles vào Hè 2011. Nhưng đến phút cuối, Jose thất hứa. Bà Matilde rất không hài lòng về chuyện này”.
Mourinho đã xăm biệt danh của vợ (Tami), con gái (Tita) và con trai (Zuca) trên cổ tay trái. Họa bì này được đôi bàn tay khéo léo của Maclaren thực hiện vào Hè 2013. Nhưng theo tiết lộ của Maclaren, đáng ra Mourinho phải chạm trổ cơ thể từ trước đó 2 năm mới đúng.
Thấm thoắt 2 năm trôi vèo. Nhan dinh bong da hom nay viết về hè 2013, trong chuyến du đấu cùng Chelsea cũng tới Los Angeles, Mourinho được một người bạn của Maclaren giới thiệu về Fulham Tattoo Centre. Ngay sau chuyến du đấu này, ông tới ngay Fulham Tattoo Centre để thực hiện lời hứa với vợ. Maclaren kể suốt buổi xăm hình, Mourinho khá kiệm lời. Ông chỉ hỏi dò xem xăm hình có đau đớn hay không thôi.
Sau vụ “quân tử không nhất ngôn” ấy, Mourinho rất dằn vặt. Thất hứa với ai khác đã áy náy rồi, việc thất hứa với vợ càng khiến Mourinho cảm thấy tội lỗi. Đã mấy lần ông định trả nợ hình xăm với vợ mà công việc cầm quân bận rộn cứ cuốn lấy ông.

Tags
tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác