Mu đang nhòm ngó Thomas Lemar

CĐV bức xúc với chủ nhà Malaysia

Theo nhan dinh bong da của các chuyên gia, chứng kiến những gì đã xảy ra, không khó hiểu khi NHM thể thao trong khu vực đang rất bức xúc với nước chủ nhà Malaysia trong kỳ SEA Games lần này. Nhiều ý kiến cho rằng đây là một trong những kỳ SEA Games tệ nhất trong lịch sử. Với sự ‘hiếu khách’ mà Malaysia đã và đang thể hiện, có lẽ sẽ rất khó để họ có thể giành được quyền đăng cai SEA Games thêm một lần nữa trong những năm tới.
Ngay lúc này, đoàn TTVN cũng phải tiếp tục chuẩn bị tư thế chủ động với những tình huống “oái oăm” mà BTC nước chủ nhà đưa ra.

Man Utd bất ngờ nhắm tới Thomas Lemar sau khi thất bại vụ Perisic
Trước đó, Arsenal cũng đã quan tâm và nhiều lần hỏi mua Lemar. Tuy nhiên, mặc dù HLV Arsene Wenger từng đưa ra 3 đề nghị, với số tiền lên tới 50 triệu bảng nhưng vẫn bị Monaco từ chối. Vì vậy, Pháo thủ đã quyết đinh rút lui khỏi thương vụ này do không thể kham nổi giá chuyển nhượng.

Man City nhắm người cũ Man Utd
Man City đã gửi lời hỏi mua trung vệ Jonny Evans với giá 18 triệu bảng nhưng bị West Brom từ chối. Trước đó, West Brom cũng từ chối bán cầu thủ với ti le bong da  khá ổn định này cho Leicester giá 10 triệu bảng.

Con trai Simeone cập bến Fiorentina
Tiền đạo Giovanni Simeone của Genoa đã đầu quân cho Fiorentina với giá 15 triệu euro cộng thêm 3 triệu euro phụ phí.

Tỉ phú Dangote đang có tham vọng mua lại Arsenal
Tỷ phú Nigerian Dangote, người giàu nhất châu Phi đang có kế hoạch mua lại Arsenal. Cụ thể, tỉ phú người Nigeria sẽ quyết định sẽ mua lại Pháo thủ sau khi công trình xây dựng nhà máy lọc dầu ở Lagos kết thúc. Dangote khẳng định đã nói chuyện với Stan Kroenke, người sở hữu 65% cổ phần và Alisher Usmanov, người sở hữu 30% cổ phần của Arsenal về việc mua lại đội bóng nước Anh.

tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác