Nadal lên tiếng ủng hộ việc phạt nặng Sharapova

Rafael Nadal cho rằng Sharapova xứng đáng bị trừng phạt vì sự “cẩu thả” ở vụ scandal doping vừa qua.

Nadal lên tiếng ủng hộ việc phạt nặng Sharapova

Nadal ủng hộ phạt nặng Sharapova. Liên quan đến vụ Sharapova sắp đối mặt án phạt cấm thi đấu dài hạn vì doping, Nadal đã lên tiếng ủng hộ và cho rằng tay vợt người Nga xứng đáng bị phạt vì sự “cẩu thả” của mình.

“Thật khó tưởng tượng một lỗi lầm như thế lại có thể xảy ra với 1 tay vợt chuyên nghiệp như cô ấy. Nhưng sự thật vẫn là sự thật. Masha xứng đáng bị trừng phạt. Tôi luôn tin rằng đó chỉ là một sơ suất của cô ấy. Cô ấy không cố tình làm điều đó. Nhưng đó là một sự cẩu thả, và cô ấy phải trả giá để làm gương cho những tay vợt khác.” Nadal nhấn mạnh.

Ngoài Sharapova, còn có 99 VĐV khác dương tính với chất meldonium. Cơ quan phòng chống doping quốc tế WADA mới đây công bố có thêm 99 trường hợp khác trong năm nay bị phát hiện dương tính với chất meldonium, chất cấm mà Sharapova đã sử dụng.

WADA không nêu tên cụ thể 99 trường hợp này, chỉ biết rằng các VĐV đến từ nhiều quốc gia, nhiều môn thể thao và được nhiều tổ chức chống doping khác nhau trên thế giới thu thập và báo cáo.

Tin thể thao HOT 12/3: Nadal ủng hộ phạt nặng Sharapova - 1

 

Tin thể thao HOT 12/3: Nadal ủng hộ phạt nặng Sharapova - 2

Federer khoe ảnh tập luyện trên Twitter cá nhân

Federer khoe ảnh mạnh mẽ trở lại trên sân tập. Huyền thoại Thụy Sĩ mới đây khiến fan hứng khởi khi khoe ảnh tập luyện mạnh mẽ sau ca phẫu thuật chấn thương đầu gối. Tay vợt 17 lần vô địch Grand Slam cho biết hiện anh cảm thấy khỏe mạnh và đang tích cực để sớm trở lại sân đấu.

tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác