Những cung hoàng đạo không tin ông già noel có thật

Noel sắp tới rồi! Bạn có tin ông già noel có thật không? Hãy cùng tử vi năm 2018 điểm danh top 5 cung hoàng đạo không tin ông già noel có thật.

Xử Nữ – Con người của lẽ phải

Khỏi nói nhiều thêm về các bạn cung Đất khó tính nhất nhì vòng tròn hoàng đạo này, Xử Nữ nổi tiếng thích đứng về phía lẽ phải… theo ý của mình. ‘Cái gì đúng thì thôi’ sẽ luôn là câu bạn được nghe nhiều nhất từ các Xử Nữ, dù định nghĩa ‘đúng’ với Xử Nữ đôi khi cũng chẳng giống ai cả. Thành thử ra, bạn biết rồi đấy, làm sao có thể cho Xử Nữ thấy câu ‘Ông già Noel có thật’ là ‘đúng’, phải không nào?

Bảo Bình – Thời nào rồi mà còn tin vào cổ tích

Hiện đại, lí trí và luôn bắt kịp với các xu hướng mới nhất trong xã hội, các Bảo Bình luôn hướng đến những điều lí thú, kì diệu ở thì tương lai. Với Bảo Bình, cổ tích, truyền thuyết, thần thoại,… thường chỉ dùng để xếp vào ngăn thư viện nho nhỏ trong bộ não lớn của các bạn ấy, và dĩ nhiên,… không phải để tin, chỉ là để biết vậy thôi. Không một Bảo Bình nào mơ về cổ tích trong đời thực, vậy nên, cũng sẽ không có Bảo Bình mơ việc việc gặp được ông già Noel ngoài đời cả.

Thiên Yết – Những kẻ đa nghi

Đa nghi và đa đoan nhất vòng tròn hoàng đạo, sẽ thật khó để Thiên Yết thực sự tin vào điều gì ở thực tế, chứ đừng nói đến những nhân vật trong tưởng tượng như ông già Noel. Đến ngay cả bản thân mình, các Thiên Yết nhiều khi vẫn còn nhiều nghi vấn. Vậy nên, lòng tin của cung hoàng đạo này vào ông già Noel, có lẽ, sẽ luôn nằm ở ‘top’ tính từ dưới lên trong mọi bảng xếp hạng.

Kim Ngưu – Quà Giáng sinh chắc chắn là ba mẹ dùng tiền mua

Vô cùng thực tế và thức thời, đừng nghĩ rằng Kim Ngưu chỉ là một đứa trẻ ham hưởng thụ. Ngay từ rất sớm, các Kim Ngưu đều có ý thức cao về vật chất, cái gì của mình, cái gì không. Với mọi món quà Giáng sinh cũng vậy, bạn có thể nói với một đứa trẻ Kim Ngưu rằng ông già Noel đêm qua chui vào ống khói đặt quà dưới gốc cây thông cho nó, nhưng rồi, chắc chắn bạn cũng sẽ bất ngờ khi chúng nói ‘Quà Giáng sinh chắc chắn là ba mẹ dùng tiền mua, không phải ông già Noel đâu.’

Ma Kết – Chứng cứ là số một

Với Ma Kết, chỉ có những gì thực sự bày ra trước mắt, gọn gàng, rõ ràng, chân thực mới là điều đáng để Ma Kết tin tưởng nhất. Nếu không có chứng cứ rõ ràng, thì đừng cố gắng nghĩ đến chuyện thuyết phục các Ma Kết làm gì. Thế nên, để khiến một Ma Kết tin vào ông già Noel có lẽ là điều không tưởng, vì chắc hẳn, chẳng có ông già Noel nào hiện nay có thể hóa phép hay sở hữu một cỗ xe tuần lộc biết bay cả.

Nguồn: tennis.net.vn tổng hợp

Tags
tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác