Những cung hoàng đạo luôn có sự may mắn mỉm cười

Posted on Thứ Năm, Tháng Mười Hai 21st, 2017

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Xem tu vi nam 2018 Sư Tử là cung hoàng đạo tổng hợp của những con người tài trí, dũng cảm, đầy nghị lực nhất trong 12 cung hoàng đạo. Vậy nên Sư Tử rất dễ để có thể trở thành những người chỉ huy, lãnh đạo, có những khi lại trở nên khá độc đoán. Nhiệt tình, lạc quan, hăng hái, tích cực, yêu đời, có lý tưởng, và luôn quyết tâm biến lý tưởng thành hiện thực đó là những điều mà bạn luôn thấy ở một Sư Tử.

Tính cách, đặc điểm và cách quyến rũ 12 cung hoàng đạo thành công nhất 6

Nhược điểm lớn nhất của Sư Tử đó chính là hay khoe khoang, tự phụ, che dấu bằng một bề ngoài khiêm tốn, điềm đạm, háo danh, háo thắng, nên rất dễ bị mê hoặc hay thất bại bởi những lời tâng bốc gỉa dối, đôi khi còn bị lợi dụng và mất đi khả năng phán đoán chính xác của mình. Và làm thế nào để có thể khiến những người cung Sư Tử siêu lòng vì bạn?

Cách khiến cô nàng Sư Tử siêu lòng

Những cô nàng Sư Tử là những cô nàng có tính cách khá mạnh và đặc biệt là rất thích quản lý người yêu. Và luôn thích trò ‘mèo vườn chuột’ trong tình yêu. Và cô nàng này chỉ ngoan ngoãn nghe lời bạn khi mà cô nàng này đã bị bạn nắm được điểm yếu mà thôi. Đối với cô nàng này thì cô ấy luôn muốn có những điều mới trong tình yêu và thích thú với những cảm giác mới mẻ. Nên bạn hãy luôn tạo ra những điều mới mẻ trong tình yêu để có thể thu hút được sự để ý của nàng nhé.

Gợi ý món quà mới mẻ giành cho cô nàng Sư Tử:

Là những cô nàng có gu thẩm mỹ cao nên một chiếc đầm được thiết kế tinh tế, một bữa ăn sang trọng hay những món đồ trang sức lấp lánh sẽ là những món quà sẽ khiến nàng thích thú nhất.

Cách khiến càng trai Sư Tử siêu lòng

Để cho 1 anh chàng Sư Tử có thể siêu lòng vì bạn thì chỉ có cách là bạn phải làm cho anh chàng ấy ngưỡng mộ và tôn trọng bạn. Bởi cũng như Nữ Sư Tử thì Nam Sư Tử luôn thích thú với những thứ sang trọng và độc đáo vì thế nếu muốn có được chàng trai này thì bạn cần cố gắng để có thể đem đến cho anhn chàng này những điều đặc biệt nhất nhé.

Gợi ý món quà đặc biệt giành cho chàng trai Sư Tử:

Bạn sẽ xuất hiện với một chiếc đầm lộng lẫy, cùng chàng thưởng thức một bữa ăn sang trọng tại nhà hàng thì chắc chắn rằng anh chàng này sẽ siêu lòng với bạn ngay tức khắc.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Tinh thần quảng đại, bao dung, lịch sự là những phần tính cách mà bạn sẽ thường thấy ở những chàng trai cô gái cung Xử Nữ. Bên cạnh đó Xử Nữ còn là những người trí thức, nhanh nhẹn, hoạt bát, khéo léo trong mọi công việc, và luôn luôn tuân theo nguyên tắc và luật lệ. Họ luôn cảm thấy không hài lòng nếu mà công việc hay những dự tính của mình hoàn thành không theo ý muốn. Cũng chính vì thế mà những thành quả họ có được đều là do chính bản thân họ tạo ra.

Tính cách, đặc điểm và cách quyến rũ 12 cung hoàng đạo thành công nhất 7

Xử Nữ là những con người thực tế, hết lòng chăm sóc gia đình, hay giúp đỡ mọi người xung quanh. Bên cạnh đó Xử Nữ cũng là những người ay bình phẩm, xét lại, phân tích, khắc khổ, và bất mãn khi công việc không như ý. Nhưng họ lại là những người luôn có uy tín khi được giao phó một trách nhiệm hay công việc nào đó. Và cách để có thể tán đổ họ đó chính là:

Cách tán đổ cô nàng Xử Nữ

Tu vi 2018 những cô nàng Xử Nữ thường khá lý trí trong chuyện tình cảm, nên nếu bạn muốn cô ấy có thể chú ý đến bạn là khi bạn có thể khiến cho cô nàng này cảm thấy thư giãn và quên hết stress. Điều bạn nên làm đó chính là luôn thể hiện cho cô nàng này thấy bạn luôn nhiệt tình, hết mình vì cô ấy và tình cảm mà bạn giành cho cô ấy là chân thành thực sự. Thì chắc chắn rằng cô nàng này sẽ là giành cho bạn.

Gợi ý món quà giành cho cô nàng Xử Nữ:

Những món đồ tinh xảo và chi tiết là gợi ý tuyệt vời giành cho bạn. Vì thế hãy thực tâm lựa chọn thật kỹ những món quà này để giành tặng cho cô nàng này nhé.

Cách tán đổ chàng Xử Nữ

Để có được sự chú ý của những anh chàng Xử Nữ thì bạn phải tỏ ra rằng mình đang rất cần đến sự giúp đỡ của anh chàng. Khi 2 người trò chuyện về 1 vấn đề nào đó thì nên cố gắng kéo anh ấy ra khỏi những câu chuyện đang có chuyển biến căng thẳng. Điều mà các cô nàng muốn tán tỉnh những anh chàng Xử Nữ đó chính là trước mặt anh ấy bạn nên gọn gang bởi anh chàng này rất đề cao tính tổ chức.

Gợi ý món quà giành cho chàng trai Xử Nữ:

Một chiếc bút chạm khắc tuyệt đep, phần mềm mới có bản quyền cho chiếc laptop hay một dụng cụ cho chiếc xe của anh chàng đó là những điều mà anh chàng Xử Nữ vô cùng thích thú.

THIÊN BÌNH (23/9 – 23/10)

Dáng dấp lịch sự tao nhã là những điều tạo nên nét quyến rũ giành cho những người thuộc cung Thiên Bình. Thiên Bình còn được biết đến là những người chuộng sự công bằng, ghét sự nhỏ nhen, áp bức, quảng đại, khoan dung, thích canh tân và có ý chí độc lập. Điểm trừ lớn nhất ở Thiên Bình đó chính là khi cần đưa ra 1 quyết định nào đó thì họ lại không được dứt khoát, rất khó khi có thể phân biệt được thế nào là là thiện và ác, là tốt và xấu.

Tính cách, đặc điểm và cách quyến rũ 12 cung hoàng đạo thành công nhất 8

Bình thường thì Thiên Bình là những người rất trầm tính, nhưng cũng có đôi khi họ rất dễ để nổi nóng, và tỏ ra rất cứng rắn khi bắt buộc phải đưa ra 1 quyết định quan trọng. Bên cạnh đó Thiên Bình còn là những người rất hay tự cao tự đại, luôn cho rằng mọi suy nghĩ của họ là đúng, ít khi họ tỏ ra quan tâm đến sự thỏa thuận hay ý nghĩ của người khác. Và đây là cách chinh phục những cô cậu Thiên Bình.

Tags
tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác