Nước Nga đang trải thảm mời Mancini

Hàng loạt những đội bóng lớn tại Nga như CSKA Moscowhay Zenit St Petersburg đều đang dành sự quan tâm rất lớn đối với HLVRoberto Mancini. Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

CSKA Moscow hay Zenit St Petersburg đều đang dành sự quan tâm rất lớn đối với HLV Roberto Mancini. Ảnh: Internet.
CSKA Moscow hay Zenit St Petersburg đều đang dành sự quan tâm rất lớn đối với HLV Roberto Mancini. Ảnh: Internet.

Tương lai của Roberto Mancini tại Inter Milan hiện tại đang là một dấu hỏi rất lớn, khi thành tích mà đội bóng này đang có được trong mùa giải năm nay là thấp hơn mục tiêu hồi đầu mùa rất nhiều. Xem thêm keo bong da hôm nay tại đây

Theo truyền thông Italia cho biết, hiện BLĐ Inter cũng đang bắt đầu kế hoạch tìm người thay thế cho HLV Mancini vào cuối mùa. Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da.Trong đó, Nerazzurri cũng từng nỗ lực thuyết phục Mourinho quay lại Italia cứu đội bóng nhưng bị chiến lược gia người Bồ từ chối.

Được biết trong trường hợp bị Inter sa thải, Mancini cũng sẽ không phải quá lo lắng về viễn cảnh thất nghiệp, khi hàng loạt những đội bóng lớn tại Nga như CSKA Moscow hay Zenit St Petersburg đều đang dành sự quan tâm rất lớn đối với ông.

Tuy nhiên theo những thông tin từ Gazzetta dello Sport, bản thân Mancini lại không thích đến Nga làm việc. Thay vào đó vị chiến lược gia này lại muốn trở lại Anh hoặc chuyển sang Tây Ban Nha làm việc.

Các bạn quan tâm lich thi dau ngoai hang anh tại đây.

Tags
tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác