Ozil, Sanchez và tương lại tại Arsenal

Trước hàng loạt tin đồn trong khoảng bao bong da can dự đến mai sau của Alexis Sanchez và Mesut Oezil tại Arsenal, Giám đốc của CLB này đã chính thức lên tiếng.

Giám đốc Arsenal lên tiếng về tương lai Sanchez, Oezil

không nghi ngờ, Sanchez và Mesut Oezil là 2 ngôi sao sáng nhất tại Emirates ở thời khắc ngày nay. những thành công bước đầu của Arsenal ở mùa giải năm nay sở hữu đậm dấu ấn của bộ đôi trên hàng công. không những vậy mà tương lai của 2 cầu thủ này đã phải chăng báo giới đem ra mổ xẻ trong khoảng cách thức Đây rất lâu. Về phía Arsenal, Pháo thủ vẫn chưa sở hữu thông tin chính thức nào về việc gia hạn thành công với cả 2 ngôi sao, nhưng không ít nguồn tin cho rằng Đây chỉ còn là vấn đề thời gian.

phương pháp Đó ít hôm, nguồn tin keo bong da nội bộ của đội bóng thành London cho hay cả Oezil và Sanchez đều tỏ bày mong muốn được tiếp tục cống hiến cho đội chủ sân Emirates, trái có các gì mà truyền thông truyền tai nhau vừa mới đây. bữa nay, đích thân giám đốc của Arsenal đã lên tiếng cho biết quá trình thương lượng sở hữu 2 ngôi sao kể trên đang diễn ra rất suôn sẻ:

“Dĩ nhiên chúng tôi đang tiến hành giao dịch gia hạn có những cầu thủ quan yếu. ngày nay thì mọi chuyện đang diễn ra rất tốt đẹp. Arsene Wenger và câu lạc bộ đủ sáng tạo để biết chúng tôi phải đảm bảo giữ chân các cầu thủ này.”

Tags
tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác