Pep Guardiola công khai chỉ trích đại diện của Yaya Toure

Như đã biết, trong bài phát biểu mới nhất, huấn luyện viên Pep Guardiola công khai chỉ trích người đại diện của Yaya Toure, cho biết chừng nào tiền vệ Bờ Biển Ngà và người đại diện không công khai xin lỗi ông, tiền vệ 33 tuổi sẽ không được thi đấu ở Man City.

Và trong bài phát biểu mới nhất trên Sky Sports, Dimitri Seluk – người đại diện của Yaya Toure liền phản pháo, và công khai tuyên chiến với Pep Guardiola.

“Tôi cần phải xin lỗi vì điều gì?” – Dimitri Seluk nói. “Guardiola thắng vài trận và ông ta nghĩ mình là vua. Tôi sẽ xin lỗi Pep Guardiola nếu ông ta xin lỗi Manuel Pellegrini vì những gì ông ta đã làm. Nếu bạn là một quý ông, bạn sẽ không hành xử như Pep Guardiola. Pellegrini đã ký hợp đồng mới năm ngoái và bị đẩy khỏi CLB vì Pep. Pellegrini là một quý ông.”

“Pep Guardiola cũng cần xin lỗi Joe Hart. Nó là không bình thường khi bạn đến Anh và hủy hoại một vài cầu thủ bản địa, những công thần như Joe Hart. Bạn phải tôn trọng mọi người. Khi Yaya Toure đến Man City, họ chỉ có thể mơ về việc chơi bóng tại Champions League. Các ngôi sao lớn nhất châu Âu không muốn đến Man City.”

Rõ ràng với những phát ngôn gây hấn như thế nàyb trên kênh bóng đá Anh, tương lai Yaya Toure tại Man City gần như đã chấm dứt hoàn toàn.

tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác