PSG muốn có Guendouzi trong đội hình của mình

Nhằm tăng cường hàng tiền vệ, PSG muốn có Guendouzi của Arsenal. Chính GĐTT Leonardo đã nhắc đến mục tiêu này trong buổi phỏng vấn trên kênh Canal Football Clud cuối tuần qua – theo tinnis.net.vn cập nhật
PSG muốn có Guendouzi trong đội hình của mình

PSG muốn có Guendouzi trong đội hình của mình

Giữa PSG và Guendouzi từng có một mối lương duyên kéo dài 9 năm. Trước khi ký hợp đồng với Lorient vào mùa Hè 2014, tiền vệ 21 tuổi này đã có 9 năm theo học ở lò đào tạo PSG (2005-2014). Tới Hè 2018, dù rất mong có lại được Guendouzi, nhưng PSG đã phải chịu thất bại trong cuộc đua với Arsenal. Trong đội hình của PSG có Neymar nhưng họ vẫn muốn có thêm cầu thủ này. Bạn có biết neymar sinh năm bao nhiêu không?

Sở dĩ Leo quyết tâm có được Guendouzi vì tiền vệ này rất phù hợp với các tiêu chí “cầu thủ từ lò đào tạo địa phương”. Điều mà UEFA yêu cầu danh sách đội 1 đăng ký thi đấu tại Champions League. Và phần nào đó đáp ứng nguyện vọng “Pháp hóa” đội hình PSG của những người yêu mến đội bóng Thủ đô.

Về phần mình, HLV Mikel Arteta không có ý định nhả Guendouzi. Tuy nhiên nếu PSG đáp ứng được ít nhất 35 triệu euro, nhiều khả năng Arsenal sẽ để tiền vệ 21 tuổi này ra đi. Được biết dù chưa đưa ra lời đề nghị cụ thể về giá cả, nhưng ĐKVĐ Ligue 1 có ý định các thêm Julian Draxler vào vụ mua bán này.

Tiền vệ người Đức từng nằm trong danh sách mục tiêu chuyển nhượng của Arsenal hồi mùa Hè 2019. Song những đòi hỏi về lương của Draxler là rào cản lớn nhất ngăn cản cầu thủ người Đức đến sân Emirates

Thông tin liên quan tới các con của Ronaldo đang được các fan hâm mộ bóng đá thế giới quan tâm.

Tags
tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác