Real đón tin vui trước thêm Derby

Đội bong da hoàng gia Tây Ban Nha đã bớt phần nào nỗi lo về lực lượng trước thềm đại chiến với Atletico khi nhận liên tiếp 2 tin đáng mừng.

Real đón tin vui trước thềm derby thành Madrid

HLV Zinedine Zidane đang trong cơn đau đầu về hàng ngũ lúc mất 1 loạt rường cột do chấn thương. Pepe, Casemiro và Toni Kroos đều đang phải nghỉ thi đấu do chấn thương làm cho những ý trung nhân mến Los Blancos cảm thấy lo lắng trước thềm trận derby thành Madrid sở hữu Atletico.

không những thế, ty le ca cuoc hôm nay Real Madrid đã nhận hai tin mừng khi Sergio Ramos và Luka Modric đều mang thể ra sân trong trận gặp Atletico Madrid. Sergio Ramos đã bình phục chấn thương đầu gối và tuyên bố sở hữu thể ra sân ngay trong khoảng đầu.

Real Madrid đón sự trở lại của Modric và Sergio Ramos trước trận derby với Atletico

khi mà đấy, Luka Modric cũng đã trở lại Madrid sau lúc quy tụ thi đấu cho Croatia. Dù HLV Zidane cho rằng ĐT Croatia ko nên gọi Modric nhưng tiền vệ này vẫn ra sân trong trận thắng 2-0 lúc gặp Iceland. dù thế, Modric đã sớm trở về câu lạc bộ trùng hợp tham gia trận giao hữu có Bắc Ireland.

Việc HLV Zidane với được sự phục vụ của Modric giúp Los Blancos lâm thời vơi nỗi lo về tuyến giữa khi cả Casemiro lẫn Kroos đều không thể ra sân. Vừa trở lại Madrid, Modric cho biết đã sẵn sàng ra sân trong trận đấu với Atletico Madrid khi tư vấn phỏng vấn trên AS: “Tôi ổn và đã sẵn sàng cho trận derby”.

tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác