Ronaldo gặp chủ tịch PSG để nói về chuyện tương lai của mình

Cristiano Ronaldo đã gặp chủ tịch PSG Nasser Al-Khelaifi những 5 lần trong một thời gian ngắn, tờ France Football cho biết. Có vẻ như việc Ronaldo rời Real Madrid đang dần trở thành sự thật.
Ronaldo đã gặp chủ tịch PSG
Tuần trước, Ronaldo đã tận dụng ngày nghỉ của mình để bí mật sang Paris. PSG thuê hẳn một chuyên cơ chở CR7 đến phi trường Le Bourget. Rồi từ đây, siêu sao người Bồ Đào Nha được đưa đến khách sạn Costes. Ở đó, anh ngồi lại với chủ tịch PSG, Nasser Al-Khelaifi và nói chuyện khá lâu. Đấy đã là lần thứ năm họ nói chuyện với nhau trong vòng mấy tháng trở lại đây, không khó để đoán xem nội dung cuộc nói chuyện ấy là gì. Ngay sáng ngày hôm sau, Ronaldo đã có mặt trên sân tập của Real Madrid.
Trong chuyến đi tới Paris gần nhất, Ronaldo đã dùng bữa với Maria Borges, một người mẫu của Victoria’s Secret. Maria Borges đã không thể giấu được sự phấn khích nên đã đăng tấm ảnh của hai người lên trang Instagram. “Một chuyến đi tình cờ ư?”, tờ France Football đặt câu hỏi, rồi họ tự trả lời luôn: “Chắc là không”. Phía dưới là một hàng tít phụ: “Việc Ronaldo sang PSG ngày càng gần với hiện thực”.
PSG đang muốn củng cố tham vọng của mình với việc lôi kéo Ronaldo. Năm thứ 4 liên tiếp phải dừng chân ở tứ kết Champions League, đội bóng nước Pháp quyết tâm phải thay đổi vị thế của mình tại châu Âu, sau khi đã có được sự “vô đối” ở giải trong nước. Ronaldo được xem là sự thay thế cần thiết cho PSG sau khi ngôi sao sáng nhất của họ là Zlatan Ibrahimovic sẽ rời Paris vào cuối mùa này vì hết hạn hợp đồng.
Người vui nhất trong cuộc thương lượng này có lẽ là Jorge Mendes. Là người đại diện của cả Ronaldo và HLV Jose Mourinho, Mendes sẽ rất mừng nếu hai thân chủ quan trọng nhất của ông có thể làm việc cùng nhau lần nữa, lần này là ở PSG.
Đây không phải lần đầu tiên rộ lên thông tin Ronaldo sẽ đến PSG. Trong trận đấu giữa Real Madrid và PSG ở vòng bảng Champions League năm nay, người ta thấy Ronaldo đã đến bên đường piste và thì thầm điều gì đó vào tai của HLV Laurent Blanc.
Ngày ấy, người ta đã đồn đoán về việc Ronaldo sẽ rời Madrid vào cuối mùa này để làm học trò của Blanc tại PSG.

tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác