Sanchez úp mở chuyện sẽ rời Arsenal

Trên trang bong da so, Alexis Sanchez thừa nhận anh đang cảm thấy rất mỏi mệt, và điều này đang làm không ít CĐV của Arsenal cảm thấy vô cùng lo âu.

Cụ thể ngôi sao người Chile đã viết rằng: “Tôi thật sự là 1 người không may mắn. Tôi đã luôn làm cho việc rất quyết tâm và cống hiến hết mình để mang thể ở Đó. Hãy tiếp diễn mỉm cười với cuộc sống.”

Sanchez thừa nhận mệt mỏi, bóng gió chuyện rời Arsenal? - Bóng Đá

ẩn ý ẩn sau thông điệp này của Sanchez vẫn đang là 1 dấu hỏi, nhưng mang ko ít CĐV của Arsenal thì Đó chẳng khác nào một lời thừa nhận sự vô vọng của cầu thủ 28 tuổi này trước tình hình thi đấu bết bát của đội bóng.

chỉ cần khoảng qua theo các chuyên gia du doan bong da cho hay, Alexis Sanchez vẫn luôn chơi đầy nhiệt huyết trong những trận đấu của Pháo Thủ. ngoài ra những nỗ lực cá nhân của anh cũng không thể giúp Arsenal có phải chăng các kết quả như mong muốn, lúc gần như thường còn cơ hội nào để khó khăn ngôi vô địch tại siêu đẳng Anh lẫn Champions League.

lúc này, cũng đã xuất hiện phần lớn tin đồn về việc Alexis Sanchez sẽ rời Arsenal vào cuối mùa cũng đã xuất hiện. Trong Đây, Juventus là điểm đến khả dĩ nhất dành cho Sanchez mà truyền thông tại Italia và Anh nói nhiều nhất.

Báo thể thao Việt Nam

tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác