Sanchez và Ozil đang làm khó pháo thủ

Theo tạp chí Anh, lich bong da hôm nay 2 ngôi sao Mesut Ozil và Alexis Sanchez đang khiến cho khó Arsenal khi đều muốn hưởng mức lương 250 ngàn bảng/tuần khi kí hợp đồng mới.

Sanchez vs Ozil làm khó Pháo thủ

Tính đến thời khắc hiện nay, Mesut Ozil và Alexis Sanchez chỉ còn 2 năm hợp đồng sở hữu sân Emirates. do vậy, trong một năm trở lại đấy, Arsenal đã gấp rút mở cuộc thương lượng kí hiệp đồng với 2 nhân tố quan yếu này, nhất là lúc họ nhận được sự quan tâm của đa dạng đội bóng lớn.

Xác định vai trò quan trọng của Ozil và Sanchez, Arsenal đã buộc phải mức lương mới là 180 nghìn bảng/tuần. mang mức đãi ngộ này, 2 ngôi sao trên sẽ phát triển thành các người hưởng lương cao nhất lịch sử Arsenal.

tuy nhiên, theo thông báo ty le bong da mới khá The Times đăng tải, Ozil và Sanchez ko hài lòng sở hữu mức lương trên. Thay vào Đây, cả 2 đều muộn nhận thêm mỗi người 70 nghìn bảng/tuần để cán mốc 250 nghìn bảng/tuần.

Cả Sanchez và Ozil đều là các rường cột không thể thay thế của Arsenal lúc này

Yêu sách của Ozil và Sanchez là điều dễ hiểu bởi họ muốn được đối đãi như các ngôi sao bậc nhất ở các CLB khác. Nhưng vấn đề là Arsenal có cấu trúc lương rất đặc biệt. Để bảo đảm sự cân bằng, Pháo thủ không thể chi mức lương quá to cho 1-2 cầu thủ riêng lẻ. cho nên, theo The Times, đấy chính là cỗi nguồn làm cuộc thương lượng gia hạn hợp đồng mang Ozil và Sanchez của Arsenal chưa sở hữu kết quả.

Cũng theo nguồn tin trên, giả dụ đáp ứng yêu sách của Ozil và Sanchez, Arsenal sẽ phát sinh mức chi tổng cộng là 36 triệu bảng so mang kế hoạch ban đầu.

Dù đang vướng mắc bởi những bắt buộc về mặt vốn đầu tư song Arsenal vẫn tỏ rõ sự nhất quyết trong cuộc chiến giữ chân Ozil và Sanchez. Theo 1 số nguồn tin, Pháo thủ đã chấp thuận và đang thuyết phục bộ đôi này nhận mức lương khoảng 200 ngàn bảng/tuần.

tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác