Sang chảnh thập niên 60 đẹp siêu lòng quý ông của Lý Nhã Kỳ

Không ít lời tưởng thưởng đã dành cho Lý Nhã Kỳ khắp các mặt báo trong tuần qua. Với hình ảnh minh tinh quý tộc những năm 1950-1960, Lý Nhã Kỳ đã khẳng định được vị thế của mình trên thảm đỏ LHP Cannes.

Mới đây, Lý Nhã Kỳ khiến người hâm mộ bất ngờ khi tung bộ ảnh thời trang mang phong cách quý cô thập niên 60 vô cũng xinh đẹp.

Cựu Đại sứ du lịch  diện bộ vay dam tay loe, dáng suông của Honor (Mỹ) và khăn trùm đầu chấm bi đen trắng, mắt kính to bản trở thành “set” đồ với nhiều dấu ấn hoài cổ.

Lý Nhã Kỳ dạo bước trên những con phố lát đá cổ kính của Paris, cầm trên tay tờ báo mới ra cùng đoá hồng Pháp đỏ thắm, dắt chú cún nhỏ đi dạo chơi, ngồi bên những ô cửa cổ kính… ăn kem…, vẻ hồn nhiên, rạng rỡ của Lý Nhã Kỳ có thể làm say đắm bất kỳ quý ông nào bước ngang qua.

Đã có không ít những lời tưởng thưởng về vẻ đẹp của Lý Nhã Kỳ trên khắp các trang mạng và mạng xã hội tuần qua. Có thể nói, Lý Nhã Kỳ là ngôi sao hiếm hoi của Việt Nam đã và đang xây dưng được một hình ảnh ngày càng đẹp và tỏa sáng tại LHP Cannes. Và cô cũng là ngôi sao duy nhất hiện nay tạo được sức hút lớn với công chúng trong mỗi lần cô đến Cannes.

tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác