Sao trẻ giá rẻ mà Ajax nhắm tới

Tương lai của Munir El Haddadi rất có thể sẽ được định đoạt ngay trong phiên chợ Hè năm nay.

Mùa giải vừa qua, Munir đã thi đấu trong màu áo Valencia dưới dạng hợp đồng cho mượn. Hiện tại, chân sút 21 tuổi đã trở về Barcelona, tuy nhiên, theo thông tin từ tờ SPORT, Barca không có nhu cầu giữ lại Munir cho kế hoạch ở mùa giải sắp tới do vậy có thể Ajax sẽ mua si được cầu thủ trẻ này.

Ajax hỏi mua sao trẻ Barca - Bóng Đá

Valencia không muốn tiếp tục gắn bó với Munir, nhưng nhan dinh Ajax Amsterdam được cho là cái cố gắng có được sự phục vụ của cầu thủ này. Ở phiên chợ Hè năm ngoái, câu lạc bộ Hà Lan cũng là một trong những ‘ứng củ viên’ cho điểm đến của Munir. Tuy nhiên, chân sút sinh năm 1995 cuối cùng đã lựa chọn bản hợp đồng cho mượn dài hạn đến Valencia. Los Che cũng đưa vào hợp đồng điều khoản mua đứt với mức giá 12 triệu euro trước tháng 6 vừa qua, nhưng với những gì đã xảy ra, họ sẽ không thực thi điều khoản này.

Munir được cho là không nằm trong kế hoạch lâu dài của tân huấn luyện viên Ernesto Valverde tại Camp Nou. Hiện tại, Ajax là câu lạc bộ duy nhất cho thấy sự quan tâm với cầu thủ người Tây Ban Nha. Do đó, nhiều khả năng Barcelona sẽ tiếp tục để anh ra đi dưới dạng cho mươn đến Hà Lan hoặc chấp nhận lời đề nghị mua đứt của Ajax.

Theo những su kien từ tờ SPORT, Valencia sẽ không mua đứt tiền đạo trẻ thuộc biên chế Barcelona – Munir El Haddadi sau khi mùa giải năm nay kết thúc.

Munir El Haddadi đang thi đấu dưới dạng hợp đồng cho mượn trong màu áo Valencia. Tiền đạo 21 tuổi là một phần của bản hợp đồng mang tên Paco Alcacer từ Mestalla sang Camp Nou vào mùa Hè năm ngoái. Peter Lim – chủ tịch của Valencia chỉ chấp nhận nhả Alcacer cho Barca với điều kiện họ để Munir khoác áo Valencia trong vòng ít nhất 1 mùa giải.

Tương lai Munir El Haddadi về đâu sau Hè này? - Bóng Đá

Theo thông tin từ tờ Sport, tính đến thời điểm này, Barca và Los Che chưa có bất cứ cuộc đàm phán nào liên quan đến tương lai của Munir. Nếu tình hình này tiếp tục diễn ra cho đến cuối mùa giải, khả năng cao Munir sẽ trở lại đội bóng xứ Catalan và bước vào cuộc chiến nội bộ khốc liệt tại Camp Nou để tìm kiếm cơ hội ra sân thường xuyên.

Tags
tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác