Tiết lộ sốc của tân binh Arsenal

Mohamed Elneny, năm nay 23 tuổi, từng thi đấu bong da liên tục 10 giờ trên các đường phố ở Ai Cập, và đi ngủ với quả bóng trong tay.

Elneny từng thi đấu liên tục 10 giờ trên đường phố và ngủ với bóng. Ảnh: Internet.
Elneny từng thi đấu liên tục 10 giờ trên đường phố và ngủ với bóng.

“Đó là sự thật. Ngày bé, tôi có thể chơi bóng trên đường phố liên tục trong 10 giờ liền mà không biết mệt,” Elneny nói. “Sau này, bố cũng khuyên tôi nên đi ngủ với quả bóng trong tay. Đó là sự liên kết cầu thủ của một cầu thủ với quả bóng của mình.”

Dù chỉ đến Arsenal với giá 5 triệu bảng và phần lớn nhiều CĐV Arsenal còn không biết nhiều về cựu cầu thủ của Basel. Nhưng theo đánh giá của giới chuyên môn livescore, đây là một bản hợp đồng chất lượng của “Pháo thủ”, và tiền vệ trung tâm người Ai Cập có tiềm năng cực lớn.

“Đây là một trong những CLB lớn nhất thế giới. Và tôi biết mọi thứ ở đây, mọi cầu thủ đang ở đây,” Elneny nói. “Được chơi bóng dưới sự dẫn dắt của HLV Arsene Wenger thật sự là một vinh dự giành cho tôi.”

Với việc du doan bong da đã hoàn tất mọi thủ tục, Elneny thậm chí có thể có tên trong danh sách đăng ký ngay ở trận đấu với Stoke City Chủ nhật này.

Tags
tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác