Top chòm sao theo tình, tình chạy vào năm 2019

12 chòm sao có một lý do riêng liên quan đến tính cách của họ khiến chuyện tình cảm của những người này mãi long đong, chưa tìm được bến đỗ thích hợp. Năm 2019 sắp tới, những chòm sao nào càng chạy theo tình yêu cnafg chạy xa. Hãy cùng lịch âm điểm danh chòm sao đó nhé.

Cung Cự Giải 

Không thể chịu được sức ép của dư luận nên có một số lượng không hề nhỏ Cự Giải vội vàng chấp thuận cưới ai đó chỉ vì bị gia đình hối thúc. Điều này chỉ cho thấy bạn không giữ được lập trường và quá vội vàng, khó có tình yêu trọn vẹn trong hôn nhân.

Năm nay có thể nói là năm không hề thuận lợi cho chuyện tình cảm của Cự Giải, tuy nhiên, vẫn có thời điểm tốt bạn nên biết tận dụng đó là khoảng từ cuối tháng 4 cho đến tháng 6. Lúc này, những ai đang độc thân nên tham gia nhiều các buổi hội họp, lớp học kỹ năng để tăng cơ hội gặp gỡ người khác giới.

Theo xem bói tình yêu, cho dù không có hi vọng gì xây dựng tình cảm bền lâu thì bạn cũng nên mở lòng nếu không bạn sẽ trở nên lãnh đạm, khó gần. Nếu có thể, hãy xem những cuộc gặp gỡ là những cuộc trò chuyện thân mật để hiểu hơn về ai đó.

Hơn nữa, do ảnh hưởng của Thủy nghịch hành nên Cự Giải có xu hướng khép mình lại, muốn tận hưởng cuộc sống tĩnh lặng riêng mình. Bạn thích dành thời gian để hiểu con người mình hơn trước khi bắt đầu một mối quan hệ mới nào đó.

Nhưng thực sự đầu óc của bạn không thực sự tĩnh lặng khi nó liên tục nhớ về chuyện cũ, bạn trở nên hoài niệm và thậm chí có người suy sụp tinh thần. Hãy nhớ rằng hãy để quá khứ chôn vùi quá khứ, đừng để chúng ảnh hưởng tới hiện tại của bạn nữa.

Cung Xử Nữ yêu sai cách

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo trong năm 2019, Xử Nữ liên tục mắc phải những lỗi lầm, lặp đi lặp lại, điều đó không cho bạn không thể sống trọn vẹn trong tình yêu. Dường như bạn đang quá vội vàng muốn gắn kết với ai đó. Có nhiều cung Xử Nữ còn sẵn sàng hy sinh mọi thứ cho người mình yêu thế nhưng đối phương lại cảm thấy bức bối, khó chịu hơn là đón nhận điều này. Nếu bạn tiếp tục như thế tình yêu chỉ càng rời xa bạn mà thôi.

Mặc dù những người thuộc cung Xử Nữ rất hào hứng với việc gặp gỡ, luôn nghe theo lời giới thiệu của người thân nhưng dường như duyên chưa tới, họ chưa thể tìm được đối tượng phù hợp cho mình. Bạn có cảm giác lạc lối, chơi vơi. Thực ra bạn không nên nghĩ nhiều, hãy thả lỏng để cảm xúc của bạn lên tiếng, không nên cố gượng ép vì điều gì cả

Xem bói bài tình yêu 12 cung hoàng đạo nhận thấy, khoảng thời gian tháng 9 tháng 10, Xử Nữ rất khao khát có một nửa yêu thương nhưng sau đó bạn lại trở về với thực tế. Thay vì ngồi buồn tủi, bạn đi du lịch nhiều hơn để tăng thêm trải nghiệm cho bản thân.

Nhân Mã bất hòa

Năm nay có thể nói là năm khá buồn khi nói về chuyện tình cảm của Nhân Mã, từ những cặp đang yêu cho tới những cặp đã kết hôn dường như không thể tìm được tiếng nói chung. Lúc này, hai người có khá nhiều bất đồng, gần như đưa ra ý kiến nào cũng bị đối phương phản đối.
Có lúc bạn buồn nói ra cũng không được sự an ủi mà còn là thái độ khó chịu khiến bạn chỉ muốn nổ tung vì tức giận. Quan điểm hoàn toàn khác nhau nên lời nói hay hành động của đối phương đều có thể là mũi dao sắc nhọn đâm vào bạn khiến bạn nhói đau.

tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác