Totti thất vọng vì AS Roma vui khi bị đánh bại

Francesco Totti thừa nhận anh rất không hài lòng khi thấy các đồng đội thỏa mãn dù bị Real Madrid loại khỏi Champions League.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây.             

Totti thừa nhận anh rất không hài lòng với thái độ của các đồng đội. Ảnh: Internet.
Totti thừa nhận anh rất không hài lòng với thái độ của các đồng đội. Ảnh: Internet.

Theo tờ livescore  Vào rạng sáng ngày 09/03, AS Roma đã chính thức bị loại khỏi đấu trường Champions League sau khi bị Real Madrid đánh bại với tỷ số 4-0 sau hai lượt trận đi và về.

Với thất bại này, giấc mơ giành danh hiệu Champions League đầu tiên trong sự nghiệp của Totti xem như đã chấm hết (nhiều khả năng anh sẽ giải nghệ vào cuối mùa), tuy nhiên điều khiến chàng Hoàng tử thành Rome cảm thấy thất vọng nhất sau trận đấu này đó chính là thái độ của các đồng đội.  Bên cạnh đó là thông tin  ket qua bong da hom nay tại đây.

Totti chia sẻ: “Khi tôi trở lại phòng thay đồ sau trận đấu, và tôi thấy các đồng đội đều tỏ ra vô cùng hài lòng với kết quả. Điều đó khiến tôi vô cùng khó chịu.

Xem thêm thêm thông tin lich bong da hom nay tại đây.

Điều này đã cho thấy rằng trình độ của chúng tôi đối với các đối thủ khác là như thế nào. Làm sao bạn có thể hài lòng khi đã bị đánh bại trong cả hai trận đấu như thế cơ chứ?”

Tags
tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác