“Tú ông” môi giới ca sĩ, diễn viên bán dâm giá nghìn USD hầu tòa

Theo tờ xo so đưa tin TAND TP.HCM xét xử sơ thẩm đường dây môi giới ca sĩ, diễn viên bán dâm giá hàng nghìn USD. 5 bị cáo trong vụ án đều bị truy tố tội Môi giới mại dâm. 

Thông tin trên báo Thanh Niên, Viện KSND TP.HCM đề nghị Lê Bảo Lộc (43 tuổi, ngụ Q.5) từ 4 – 5 năm tù, Nguyễn Thị Hải Yến (26 tuổi, ngụ Q.5), Lê Thị Bảo Trân (27 tuổi, ngụ Q.5) từ 3 – 4 năm tù; các bị cáo Đặng Thị Ánh Đào (25 tuổi, ngụ Q.3) và Nguyễn Thị Diệu Hiền (24 tuổi, ngụ Q.3) từ 12 – 15 tháng tù.  Xem thêm xstd hôm nay tại đây.

Các bị cáo trong đường dây môi giới mại dâm (Ảnh: Thanh Niên)

Tại tòa, các bị cáo Yến, Trân, Đào, Hiền đều thừa nhận đã có hành vi môi giới mại dâm. Các bị cáo hầu hết hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Bên cạnh đó là kết qua xsmt tại đây.

Báo Tri thức trực tuyến đăng tải cáo trạng, khoảng 17h30 ngày 7/4/2015, Công an TP HCM đồng loạt ập vào kiểm tra 3 khách sạn tại quận 1 và huyện Bình Chánh, bắt quả tang 6 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Trong đó, công an xác định Hiền, Yến và Trân và 3 người đứng ra móc nối cho các cô gái khác bán dâm cho 3 vị khách với giá 1.000 USD/người để hưởng hoa hồng. Hiền, Yến và Trân trực tiếp phục vụ 3 “quý ông” còn lại.

Mở rộng điều tra, công an xác định, đường dây môi giới mại dâm này co Lộc cầm đầu. Tại cơ quan điều tra, Lộc khai do quen biết với nhiều diễn viên, ca sĩ, người mẫu nên nảy sinh ý định giới thiệu họ “vui vẻ” với các đại gia để kiếm tiền.  Các bạn qua tâm xsmn xem chi tiết tại đây.

Đường dây của Lộc quy tụ một số cô gái hoạt động trong làng giải trí, thậm chí có cả sinh viên. Khách có nhu cầu Lộc sẽ điều “đào” phục vụ với giá 500 – 1.000 USD/lần, trong đó “tú ông” này được hưởng 200 USD phí môi giới..

Kết quả điều tra thể hiện, Lộc đã 2 lần môi giới cho Yến đi bán dâm, thậm chí Trân là cháu ruột nhưng ông ta vẫn đưa đi “tiếp khách”. Sau đó, Yến và Trân quay lại dắt mối cho các “đàn em” đi khách. Hiền và Đào cũng giới thiệu cho một số cô gái bán dâm nhưng chưa lấy tiền môi giới thì bị bắt.

Trước vành móng ngựa, 4 bị cáo nữ đều thừa nhận hành vi như cáo trạng truy tố và xin được xem xét mức án nhẹ. Còn Lộc quanh co chối tội, nói bị bức cung, nhục hình trong quá trình điều tra. Ông ta cho rằng, một lần được người bạn nhờ tìm một cô gái đi ăn tiệc chung, sẽ trả tiền thù lao. Thấy Yến có hoàn cảnh khó khăn nên giới thiệu chứ không biết họ mua bán dâm với nhau.

Với các cô gái khác cũng vậy, Lộc chỉ giới thiệu họ “đi ăn” chung với các đại gia lấy thù lao chứ không hề môi giới mại dâm. Lộc cũng nói không nhận tiền “môi giới” từ các cô gái như cáo trạng truy tố.

Hôm nay (31/3), TAND TP HCM sẽ ra phán quyết với các bị cáo.

 

Tags
tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác