Tử vi 3 cung hoàng đạo Song Tử, Cự Giải, Sư Tử ngày 9/9/2020 thứ 4

Xem tử vi hôm nay – Thứ Tư ngày 9/9/2020 của 3 cung hoàng đạo: Song Tử, Cự Giải và Sư Tử. Mời các bạn theo dõi bài viết của website https://tamdiem24h.net/ chúng tôi để biết rõ tử vi hôm nay của những cung hoàng đạo trên nhé

Song Tử

Về công việc: Phong thủy quan trọng nhất của đời người không nằm ở gia trạch, thế đất, hay phần mộ tổ tiên, mà lại nằm ở tâm tính của mỗi người. Đừng tự phá hỏng mọi thứ bằng việc tranh lợi về mình thì bạn có sắp đặt mọi thứ đúng phong thủy cũng chẳng ích gì.

Về mặt sức khỏe: Trong các bữa ăn của mình, bạn nên bổ sung thêm những thực phẩm giàu chất xơ ở rau, củ, quả vì các loại thực phẩm này ngoài tốt cho hệ tiêu hóa còn có khả năng ổn định lượng đường trong máu hiệu quả.

Về mặt tình cảm: Sự giao tiếp hời hợt của hai người trong thời gian qua chỉ khiến tình yêu thêm nhạt nhòa và có dấu hiệu rạn nứt mà thôi.

Cự Giải

Cự Giải cực kì nhạy bén, thậm chí bạn có thể dễ dàng nhận ra những ai đang thành thật hay nói dối mình. Có lẽ bất cứ ai cũng khó có thể lọt qua cái nhìn tinh tường của bạn. Thế nhưng đôi khi bạn được đánh giá là người khá lạnh lùng và đa nghi.

Theo phong thủy thì tuy nhiên vì suy nghĩ quá nhiều nên bạn đang tự đánh mất hạnh phúc của mình. Nếu chú trọng hơn đến hiện tại và không lưu luyến quá khứ hay chờ đợi về một tương lai chưa tới, thì bạn sẽ hạnh phúc hơn. Cách tốt nhất là hãy dành thời gian với những người mà mình cảm thấy vui và hạnh phúc.

Sư Tử

Công việc trong ngày hôm nay cũng khó lòng được như ý do chòm sao này đâu có tập trung làm việc. Bạn chỉ quan tâm xem mọi người có thấy ngưỡng mộ mình hay không. Tính phù phiếm sẽ làm hại Sư Tử mất thôi.

Trong chuyện tình cảm, có những lúc bạn muốn giải thích với người ấy về tình cảm thực sự của mình nhưng lại cố chấp không muốn mình là người phải nói trước, sợ mất đi “thế thượng phong” trong mối quan hệ giữa 2 người.

=> Bài viết liên quan : Nam 98 hợp với tuổi nào trong hôn nhân cũng như làm ăn

Tags
tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác