Tử vi Sự Nghiệp tuổi Quý Tị 1966 Nam Mạng Năm 2018

Sự nghiệp tuổi Quý Tị sinh năm 1966  nam mạng trong năm 2018 như thế nào? Mời các bạn cùng Tennis.net.vn xem chi tiết tử vi sự nghiệp của tuổi Quý Tị nam mạng nhé!

Với Hạn Thiên tinh, có thể gặp rắc rối về hồ sơ, giấy tờ bản thân và hợp đồng, khế ước cũng nên cẩn thận, có thể dẫn đến tranh chấp, kiện thưa.

Xem tử vi 2018 cho hay Vận niên Thử quy Điền, Quý Ông đang đứng trong môi trường thuận lợi, quen thuộc. Nếu có làm việc cũng đang tiếp nối việc cũ, lộc tài dồi dào.

Về Tứ Trụ, với Thiên xung, Địa tổn, môi trường sống có nhiều bất trắc, nhiều chống trái nhưng vẫn vượt qua. Gia đình tình cảm có nhiều rối ren, phải lao tâm khổ trí.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá đối với Quý Ông, mạng Thủy gặp Hỏa có phần bất lợi nhưng vẫn vượt qua. Sao Hạn, Vận Thế đều yếu kém, công việc làm ăn cho đến gia đình tình cảm gặp nhiều rối rắm, bất an.

tu-vi-su-nghiep-tuoi-quy-ti-1966-nam-2018-nam-mang

Dù không thất bại nhưng cuộc sống cũng phải đương đầu với nhiều chống trái. Được Vận niên Thử quy Điền rất tốt, Quý Ông có điều kiện để hưởng một cuộc sống hoàn toàn đầy đủ dù Quý Ông có còn làm việc hay đã nghỉ hưu. Năm nay đã đi vào nửa đường của tuổi Lục Tuần, đa phần đều có sự nghiệp dư dùng, nên Sao Vận năm nay dù không thuận cũng chỉ làm cho Quý Ông bận tâm phần nào và cuộc sống vẫn tiếp diễn bình thường. Có thể nói, đây là năm Trung Bình của Quý Ông.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Tọa Cung Tiểu vận có cả Phúc tinh lẫn Phá tinh, cuộc sống vui buồn lẫn lộn. Bên cạnh Quý Ông có nhiều người nữ giúp đỡ khi gặp khó khăn. Tuy vậy, vẫn có những bất an, ngăn chướng khiến Quý Ông phải lo lắng không ít. Với tuổi 66 nếu chưa nghỉ hưu thì cũng chỉ tiếp nối việc cũ nên sự giao động của Hoàn cảnh không gây nhiều thiệt hại. Nếu Quý Ông còn mưu sự lớn, tình trạng này sẽ rất khó thành tựu như ý, đôi lúc còn mang lại sự thất vọng đầy tốn hao.

Xem van han 2018 cho hay Nhập Hạn có nhiều sao xấu như Cô thần, Phá toái, Đà la, Lực sĩ… mặc dù có Thiên không nhưng ở ngoài 60 ảnh hưởng của Thiên không đã kém lực. Do vậy năm nay khó tránh khỏi bi ai, rối rắm, buồn phiền. Nhờ có Hóa khoa trực chiếu chế giải phần nào bất lợi nhưng chủ lực vẫn là do bản thân Quý Ông.

Cung Mệnh năm nay có Tử phù, Tiểu hao rủi ro thì nhiều, thuận lợi thì ít. Hai Sao này mệnh danh là cung Tặc thần, chuyên gây tổn thất, suy hao. Quý Ông nên cẩn thận trong các mối quan hệ, đừng để “chuyện nhỏ, hóa to” “chuyện không thành có”, cuộc sống sẽ an ổn hơn nhiều.

Gia đình năm nay không được hoàn toàn tốt đẹp, có sự ly tán, bất hòa. Các con có người thành công nhưng cũng có người lâm vào tình trạng khó khăn, yếu kém.

tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác