Tuchel có thể thay Conte dẫn dắt Chelsea

HLV Antonio Conte có thể chia tay Chelsea do không hài lòng với những việc làm của một số thành viên BLĐ. Trong trường hợp Conte ra đi, Thomas Tuchel có thể sẽ thay thế ông ngồi ghế nóng.

Theo tin bong da 24h Italia, HLV Antonio Conte hiện đang rất muốn rời Chelsea. Nguyên nhân dẫn tới việc này là do BLĐ The Blues không định chi tiêu cho chuyển nhượng.

Nguyên nhân dẫn tới việc này là do BLĐ Chelsea không đồng ý đáp ứng những yêu cầu về nhân sự trong kỳ chuyển nhượng Hè 2017. Antonio Conte muốn có nhiều tiền hơn để mua về những cầu thủ mong muốn.
Conte cần mua sắm mạnh tay là điều dễ hiểu bởi ở mùa giải tới, Chelsea sẽ phải tham dự khá nhiều đấu trường, đặc biệt là Champions League. Dù vậy, những yêu cầu về nhân sự của cựu HLV Juventus không được BLĐ đáp ứng.
Rõ ràng là Conte có lý do để không hài lòng. Chelsea rất cần phải bổ sung lực lượng khi mà mùa tới họ sẽ phải chinh chiến cùng lúc nhiều mặt trận, trong đó có Premier League và Champions League. Hơn nữa nhìn đối thủ liên tiếp đón tân binh khiến Conte không khỏi lo lắng.
 
Thông tin mà tin nong Italia đã đăng tải diễn ra vào đúng thời điểm Conte đang trong quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng mới với The Blues. Đây cũng được xem là thông tin bất ngờ khi mà mới đây chiến lược gia người Italia từng tuyên bố sau khi hợp đồng kết thúc, ông vẫn muốn ở lại Stamford Bridge.
Tuchel có thể thay Conte dẫn dắt Chelsea
Chính vì vậy, chiến lược gia người Italia đã cảm thấy thất vọng. Nếu tình trạng này không được giải quyết, vị thuyền trưởng 47 tuổi có thể sẽ cân nhắc sớm chia tay Stamford Bridge. Để thay thế cho Conte, có tin BLĐ Chelsea đã hướng tới Thomas Tuchel như một phương án thay thế. Tuchel hiện vẫn thất nghiệp sau khi chia tay Borussia Dortmund hồi cuối tháng 5.

 

Tags
tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác