Tương lai của Tuấn Anh bỗng nhiên bị đe dọa

Kqbd – Chưa kịp thích nghi hoàn toàn với Yokohama FC, Tuấn Anh nhiều khả năng lại phải trải qua các thay đổi.

Chuẩn bị khá kỹ càng, đặt mục tiêu cao, thế nên CĐV Yokohama FC thực sự sốc khi đội bóng của họ để thua liên tiếp 2 trận đầu mùa giải đều trên sân nhà.

—->> Xem thêm lich thi dau bong da hom nay

tuong-lai-cua-tuan-anh

Không chỉ thất bại về tỉ số kèo bóng đá, lối chơi của CLB cũng tỏ ra thiếu gắn kết và dường như chưa phù hợp với các cầu thủ. Đáng lo ngại hơn, số lượng khán giả đến sân còn sụt giảm từ gần 10 nghìn ở trận đầu tiên xuống chưa đầy 5 nghìn trong trận thứ hai.

Yokohama FC đang đứng áp chót trên BXH.

Để chặn đà đi xuống, BLĐ Yokohama FC đã có một cuộc họp cấp cao để cân nhắc chuyện sa thải HLV đương nhiệm Milos Rus.

Đối với Tuấn Anh, đây là tin tức không lấy gì làm vui vẻ. Bởi suốt hơn một tháng qua, tiền vệ người Thái Bình đã phải căng sức để thích nghi được với hệ thống chiến thuật do HLV Milos Rus đặt ra.

Việc thay đổi đột ngột lúc này khiến Tuấn Anh phải xuất phát lại từ đầu. So với các đồng đội, anh thua kém rõ ràng về thể lực cũng như kinh nghiệm nên chắc chắn gặp nhiều bất lợi.

Thêm vào đó, HLV Milos Rus là người khá ưa chuộng cầu thủ trẻ. Nếu có cơ hội, ông sẽ đưa những “măng non” vào sân bên cạnh các đàn anh với những trận livescore đỉnh cao.

Nếu chiến lược gia người Slovenia ra đi, cánh cửa dành cho các tài năng trẻ nói chung và Tuấn Anh nói riêng chắc chắn nhỏ đi khá nhiều.

tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác