Tướng người bị thị phi nên cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói

Những ai sở hữu tướng người bị thị phi dễ tự rước họa vào thân chỉ vì lời nói. Vậy, hãy cùng tennis.net.vn tìm hiểu họ sẽ có đặc điểm như thế nào nhé!

1. Xem tướng người bị thị phi qua môi

Những người có môi trái và môi phải không đều thường vui tính, thích bông đùa người khác, nhưng nhiều khi đùa quá trớn, khiến đối phương bực mình, khó chịu. Hơn nữa, sở hữu tướng người bị thị phi này, họ vốn nghĩ gì nói đấy, không suy nghĩ kỹ trước khi nói, cũng không biết cách diễn đạt ý sao cho gẫy gọn, dễ khiến người khác hiểu lầm mà rước họa vào thân. Thế nhưng, trái ngược với họ, những người phụ nữ hay đàn ông cằm chẻ rất khéo ăn nói nên rất được lòng mọi người và rất hiếm khi họ bị rơi vào các chuyện thị phi.

2. Tướng người bị thị phi xem qua tai

Tai to mà vểnh gọi là “tai chiêu phong”. Người có tướng tai này tính tình cởi mở, phóng khoáng, thông minh lanh lợi, phản ứng nhanh nhạy và nói cũng nhanh.

tuong-nguoi-bi-thi-phi

Xem tướng người bị thị phi

Đó là ưu điểm nhưng cũng đồng thời là nhược điểm, thậm chí chính là nguyên nhân khiến bạn dễ vướng vào các chuyện thị phi. Vì nói nhanh, nên không chú ý tới lời người khác, thậm chí còn “cướp lời” họ, khiến mâu thuẫn xảy ra.

Dù là vô tình, nhưng cái cách không để ý tới cảm nhận của người khác của những ai có tướng người bị thị phi này sớm muộn gì cũng đắc tội mọi mọi người, thị phi từ đó mà ra, cuộc sống cứ gọi là rối như mớ bòng bong.

3. Xem tướng người bị thị phi qua mũi

Mũi phân ba khúc tức sống mũi nghiêng sang phải rồi lại vẹo sang trái hoặc ngược lại, tạo nên ba khúc rõ ràng. Những người này tính cách thất thường, vui buồn bất chợt, làm việc không có chủ kiến, hay “gió chiều nào theo chiều đấy”. Tướng người bị thị phi này bị mọi người đánh giá là “ba phải”, lời nói không có trọng lượng, thiếu độ tin cậy.

4. Tướng người bị thị phi xem qua răng

Trong nhân tướng học, hàm răng được ví như một tấm chắn cho lời nói, để miệng chỉ có thể nói ra những điều tốt đẹp, tránh điều không hay.

Người có tướng răng thưa có sở thích nói nhiều nhưng lại nói không được phù hợp với hoàn cảnh cho lắm. Ví dụ, đang bầu không khí đau buồn lại buông ra lời bông đùa, không khí vui vẻ lại thốt ra những từ ngữ xui xẻo…

Vô hình chung, người này không được lòng mọi người xung quanh. Mặt khác lại dễ vướng vào rắc rối thị phi, đúng như câu các cụ ta thường nói “họa từ miệng mà ra”, cần giữ mồm giữ miệng bạn nhé.

Như vậy, những ai sở hữu tướng người bị thị phi như trên thì nên cẩn thận hơn trong từng lời ăn, tiếng nói. Và hãy xem đường chỉ tay xuất ngoại để biết được sắp tới bạn có thể đi sang nước ngoài không nhé!

Tags
tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác