Vạch trần khuyết điểm của 12 chòm sao khiến sự nghiệp lao đao

Bạch Dương: thỏa mãn với hiện tại

Tu vi 2018 vận may của chòm sao này luôn rất tốt nên cừu trắng dễ dàng thỏa mãn với hiện trạng, từ đó mà mất đi tinh thần phấn đấu, vận may càng tốt thì nỗ lực càng ít đi. Khuyết điểm của 12 chòm sao trong công việc phần lớn phản ánh thái độ và tinh thần của họ, Bạch Dương ỷ vào được ông trời ưu ái mà lười biếng, thiếu nhiệt tình.


Bạn nên hiểu rằng, dậm chân tại chỗ tức là thụt lùi, trong khi tất cả mọi người đều tiến lên trong khi bản thân thỏa mãn thì nhanh chóng bị tụt hậu. Chuyện gì cũng thờ ơ, cho rằng những thứ mình có đã đủ rồi thì sự nghiệp không tiến triển cũng không phải điều lạ, chẳng mấy chốc phát hiện ra mình đã kém rất xa những bạn bè đồng trang lứa rồi.

Kim Ngưu: xoắn xuýt vì chuyện nhỏ

Một trong những chòm sao thận trọng nhất vòng tròn hoàng đạo – Kim Ngưu luôn khiến người khác an tâm khi làm việc. Nhưng mặt trái của tính tỉ mỉ này là họ quá kĩ tính, để ý quá nhiều việc nhỏ dẫn tới mất thời gian, tổn hao công sức và rước vô số bất mãn vào người, ảnh hưởng tới quá trình phát triển sự nghiệp.

Kim Ngưu chưa hiểu được cách phân biệt điều gì quan trọng điều gì không quan trọng, điều gì nên kĩ càng điều gì chỉ phiên phiến cũng được. Mục tiêu càng cao thì càng phải nhìn đại cục, muốn đi đường xa bạn không thể quẩn quanh từng li từng tí vào những chuyện nhỏ mọn được, đó là bước cản rất lớn của chòm sao này.

Song Tử: quá ham chơi

Cá tính và trái tim của chòm sao này mãi mãi không thể yên phận, vĩnh viễn không thể nghiêm túc chuyên chú theo đuổi một việc được. Song Tử là điển hình của tuýp người thích hưởng thụ và yêu rong chơi, không muốn theo đuổi những việc quá khó khăn hay đồi hỏi lòng kiên trì mạnh mẽ.

Tương lai thì ở xa, việc thì còn nhiều mà thời gian hạn hẹp, Tử nhi thường xuyên xao nhãng mục tiêu, lúc đặt ra thì quyết tâm cao độ nhưng quá trình hành động lại chẳng được mấy ngày. Nay có thú vui này, mai có cuộc vui kia sẽ làm họ nhanh chóng quên mất mình từng hứa hẹn những gì, đại sự còn xa vời lắm.

Cự Giải: người nhà gây trở ngại

Rõ ràng với một người trọng gia đình, đặt vị trí của người thân cao hơn so với chính mình như Cự Giải thì không thể chu toàn công việc được. Một người cũng chỉ có một đầu hai chân hai tay, mỗi ngày có 24 giờ, quan tâm tới việc này thì phải lơ là việc kia, đâu thể giỏi giang việc nhà và thành công sự nghiệp cùng một lúc.

Cự Giải sẵn sàng hi sinh cơ hội trong sự nghiệp để ở bên người thân, chăm lo cho gia đình. Tấm lòng thơm thảo này thật đáng yêu quý và trân trọng, đồng thời đó cũng là bước cản, là trở ngại của bạn. Điểm yếu của 12 chòm sao có thể tác động rất mạnh tới công việc, điều này là không thể phủ nhận được.

Sư Tử: quá sĩ diện

Tu vi nam 2018 cuộc đời chòm sao nhóm Lửa này lúc nào cũng chỉ chăm chăm giữ mình ở vị trí nổi bật nhất, phô trương nhất. Dù trong bất kì tình cảnh nào cũng phải gây được thanh thế, giữ vững uy danh để người khác phải ngước nhìn. Vì thế mà đôi lúc Sư Tử quên mất việc quan trọng, không suy nghĩ được mất, chỉ làm bừa theo cảm tính.

Công việc cần có tầm nhìn xa, thói sĩ diện nông cạn cùng ánh mắt thiển cận, chỉ nhìn thấy phong quang bên ngoài mà không thấy nguy cơ bên trong sẽ giết chết sự nghiệp của bạn. Người làm đại sự phải gạt bỏ được sự vinh quang nhất thời, lấy đại cục làm trọng, Sư Tử đang thiếu điều này nên dù năng lực xuất sắc cũng thất bại.

Tags
tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác