Valencia của Neville hạ nốt Granada

Thừa thắng xông lên, Gary Neville tiếp tục mỉm cười khiValencia đả bại Granada tại vòng 25 La Liga.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Thêm một thắng lợi cho Valencia. Ảnh internet.
Thêm một thắng lợi cho Valencia. Ảnh internet.

Theo tờ livescore Mọi thứ đang tiến triển theo chiều hướng tích cực hơn dành cho Gary Neville với những kết quả tốt thời gian gần đây của Valencia. Sau khi đánh bại Espanyol ở La Liga và vùi dập Rapid Wien 6-0 tại Europa League, “Bầy dơi” lại thu về thêm một trận thắng nữa.

Theo đó, trong trận gặp Granada ở vòng 25 La Lgia, các học trò của HLV Neville đã chơi khá tốt và giành chiến thắng chung cuộc 2-1. Những người lập công cho Valencia là Dani Parejo và Santi Mina, còn bàn thắng của Granada được ghi bởi Edgar. Bên cạnh đó là thông tin  ket qua bong da hom nay tại đây.

Như vậy, lần đầu tiên Valencia có chiến thắng thứ 3 liên tiếp dưới thời HLV Neville và hiện đã leo lên vị trí thứ 11 trên BXH La Liga với 31 điểm trong tay. Dẫu Valencia vẫn chưa thể hiện được một lối chơi tấn công đẹp mắt nhưng những kết quả này tạm thời giúp Neville trút bỏ được áp lực rất lớn từ dư luận.

Xem thêm thêm thông tin lich bong da hom nay tại đây.

Ở diễn biến khác, Barcelona đã bỏ xa Atletico và Real Madrid lần lượt 8 và 9 điểm khi hai đội bóng thủ đô đều bị cầm hòa ở vòng 25 này. Đây thực sự là một khoảng cách rất khó để san lấp.

Tags
tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác