Wenger bị chính học trò yêu cầu từ chức

Emmanuel Petit, một cựu cầu thủ Arsenal đã lên tiếng cho rằng HLV Arsene Wenger nên chấm dứt những năm tháng huấn luyện Pháo thủ thành London.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Wenger bị chính học trò yêu cầu từ chức
Wenger đang bị chỉ trích ngày càng nhiều. Ảnh: Internet.

Petit là cầu thủ người Pháp thi đấu cho Arsenal từ năm 1997-2000. Anh được HLV Wenger đưa về từ Monaco chỉ 1 năm sau khi ông nhậm chức. Sau đó, tiền vệ này đã chuyển tới Barcelona và sau đó nữa là Chelsea.  Xem thêm keo bong da hôm nay tại đây       

Mới đây, Petit đã lên tiếng cho rằng chuỗi ngày tháng gắn bó của ông thầy cũ và Arsenal nên đến hồi chấm dứt. Lý do anh đưa ra là đã đến lúc trao cơ hội cho những thế hệ kế cận. “Tôi nghĩ đã đến lúc mở cánh cửa cho những người khác,” anh nói. “Khi tôi nhìn vào những cựu cầu thủ Arsenal, có bao nhiêu người trong số đó nhận được cơ hội để huấn luyện một đội bóng?”

Việc một cầu thủ từng gắn bó với CLB rồi sau đó trở thành HLV không phải là quá xa lạ. Điều này tốt bởi họ đã hiểu rất rõ lối chơi, truyền thống đội bóng cũng như rất được lòng CĐV. Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da. Tiêu biểu nhất hiện tại chính là Luis Enrique, hay trước đó nữa là Pep Guardiola, những người từng rất thành công ở Barca ở cả vai trò HLV lẫn cầu thủ.

Theo tờ  ket qua bong da anh làn sóng kêu gọi HLV Wenger từ chức ngày đang một tăng lên. Arsenal của ông đã bị tụt lại ở cuộc đua ngôi vương Premier League. Mới đây, họ còn nhận thất bại 1-2 ở FA cúp trước Watford ngay tại sân nhà. Còn Champions League, đêm nay Pháo thủ sẽ phải cầu một phép màu trên sân Nou Camp của Barca khi đã thua 0-2 ở lượt đi.

Tags
tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác