Xe thể thao hạng sang Maserati Bắc tiến, đến với khách hàng Thủ Đô

Tin tuc oto mới nhất – Vào ngày 7/7/2017, thương hiệu xe thể thao hạng sang Maserati đến từ nước Ý đã chính thức ra mắt mini showroom của mình tại Hà Nội với trụ sở được đặt ngay tại Trung tâm Văn hoá Ý – Casa Italia. Đây cũng được biết là nơi trưng bày nhiều những mẫu xe biểu tượng của Piaggio, Vespa.

Mini showroom này được ưu ái gọi với cái tên “Ngôi nhà Maserati” và đây cũng sẽ là nơi để nhà phân phối Maserati tại Việt là Auto Modena trưng bày những mẫu xe thể thao hạng sang mới nhất của mình.

Ông Đào Trung Vân – giám đốc Auto Modena.

Ông Đào Trung Vân – giám đốc Auto Modena – cũng cho biết: “Sau gần 2 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Maserati đã chinh phục những tín đồ xe thể thao hạng sang trên khắp cả nước bằng trải nghiệm xe thể thao hiệu suất cao, thiết kế sang trọng và trình độ thủ công bậc nhất. Nhận thấy sự liên kết đặc biệt với con người Hà Nội, từ đam mê thưởng ngoạn nghệ thuật đến gu thẩm mỹ cao, Maserati Việt Nam đã lựa chọn Trung tâm văn hoá Ý là nơi đặt nền móng của thương hiệu biểu tượng nước Ý tại Hà Nội.”

Như vậy, những khách hàng đam mê dòng xe Maserati tại khu vực phía Bắc nói chung và khu vực Hà Nội nói riêng sẽ có thể ngắm nhìn những mẫu xe thể thao sang trọng như Maserati Ghibli, Maserati Quattroporte hay cả mẫu SUV cao cấp như Maserati Levante.

Bà Cecilia Piccioni – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Italia tại Việt Nam

Bà Cecilia Piccioni – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Italia tại Việt Nam – cũng đã có mặt tại buổi ra mắt “Ngôi nhà Maserati” và đã chia sẻ rằng: “Maserati không chỉ là một thương hiệu lớn của ngành công nghiệp Ý, Maserati còn là một biểu tượng về phương pháp kinh doanh của người Ý và Maserati là một truyền thống của Ý với hơn 100 năm tuổi không thể nào phai mờ”. Xem thêm chuyện lạ khó tin nhất ở đây nhé các bạn!

Như vậy, với việc đặt mini showroom của mình ngay tại Trung tâm Văn hoá Ý ở vị trí đắc địa giữa trung tâm Hà Nội, Maserati sẽ có cơ hội tiếp cận gần hơn với khách hàng khu vực Thủ Đô và cũng sẽ là cơ hội để những người mê xe khu vực phía Bắc có thể vừa nhâm nhi ly cafe sáng và ngắm nhìn những mẫu xe thể thao hạng sang đến từ Ý.

Nguồn: autoxe

Tags
tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác