Xem tử vi cung Song Ngư tuần từ 22 đến 28-10-2018

Cùng bói ngày sinh tìm hiểu chi tiết nhất về tử vi cung Song Ngư trong tuần từ 22 đến 28-10-2018, để xem vận trình của cung này có những thay đổi gì về mặt công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên cùng nhiều mối quan hệ khác.

Tử vi cung Song Ngư ngày 22 đến 28-10-2018

Song Ngư trong tuần này hoang mang vì không thể phân định đâu là đúng, đâu là sai, đâu là sự thật, đâu là giả dối. Song Ngư cảm thấy mất niềm tin với thế giới bên ngoài và thấy khó khăn khi giao tiếp với mọi người. Trốn tránh không phải là giải pháp đâu bạn. Hãy mạnh mẽ đối mặt, mọi sóng gió sẽ sớm qua thôi.

tu-vi-cung-song-ngu-tuan-nay

Tử vi cung Song Ngư tuần này

Đường tài lộc bị ngắt quãng, tình hình tài chính không được khả quan cho lắm. Có nhiều việc phát sinh cần phải chi tiền, nhưng cũng đành vậy chứ sao, cần thì vẫn phải tiêu thôi. Chòm sao này có cơ hội thử sức với kinh doanh buôn bán nho nhỏ hoặc làm thêm nghề phụ, nghề tay trái để tăng thêm thu nhập cho mình. Mặc dù công việc đó còn mới mẻ, chưa quen nhưng bạn vẫn làm đâu ra đấy mà không gặp phải vấn đề gì cả.

Công việc vẫn tiến triển khá tốt, mối quan hệ với đồng nghiệp hài hòa, cấp trên ưu ái nên được đỡ đần nhiều. Song Ngư có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ nhờ sự hướng dẫn, chỉ bảo của mọi người, thành quả đạt được rất khả quan và đáng ngưỡng mộ. Nhưng trong suy nghĩ của Song Ngư vẫn luôn len lỏi sự lo lắng mơ hồ.

Tuần này thông báo có vài thị phi dành cho bạn nhưng cũng đừng vì điều nhỏ đó mà nóng giận. Những lời nói không hay ở chốn công sở không còn hiếm nữa, bạn nhất định phải hiểu được quy luật này.

Bói tình yêu thấy tình cảm như ý, chỉ cần bạn và người ấy hết sức yêu thương, dành cho nhau những tình cảm chân thành thì không có gì chia rẽ được cả.

Hôm nay hãy ra ngoài hẹn hò cùng người ấy đi nhé. Tình cảm là phải gắn bó, phải có thời gian tiếp xúc nói chuyện chứ không phải vài lời ngọt ngào qua điện thoại.

Sức khỏe không đáng lo ngại trong tuần này nhưng Song Ngư hãy Xốc tinh thần lên để giải quyết vấn đề, cuộc sống này vốn vậy, mọi thứ đều có thể xảy ra và không phải việc gì cũng như mình mong muốn. Chỉ có như vậy thì con người mới cố gắng hơn, tự tạo ra hạnh phúc cho mình.

Nguồn: https://tennis.net.vn/

tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác