Xem tử vi ngày 31/10/2018 của cung Ma Kết

Xem tu vi ngày 31/10/2018 của cung Ma Kết đầy đủ và chi tiết nhất. Theo dõi để biết vận tình của cung hoàng đạo này có những thay đổi gì về mặt may mắn, tài lộ, sức khỏe và tình duyên cùng các mối quan hệ của họ.

Tử vi cung Ma Kết ngày 31/10/2018

Cung Ma Kết (tiếng Latinh là Capricornus) còn có các tên gọi khác là Nam Dương, Ma Kiết, Kiết Tòa – là cung chiêm tinh thứ mười trong vòng tròn Hoàng Đạo. Thuộc top 4 cung chính – tức cung số của người thủ lĩnh, có tài năng và tố chất lãnh đạo giỏi.

Ma Kết được trị vì bởi Sao Thổ nên những người cung này có sự kiên nhẫn, trí tuệ sáng tạo và lối tư duy logic, người sống có mục đích, có nhiều tham vọng và một khi đã quyết định thực hiện một việc nào đó họ sẽ tập trung và quyết tâm làm một cách tốt nhất có thể.

Ma Kết luôn tôn trọng, lịch sự và nghiêm nghị trong tất cả các mối quan hệ. Trong tình yêu, họ là những con người chân thành và chung tình, bởi họ luôn mong muốn sẽ có một tình yêu thật đẹp và bền vững với đối phương.

Hôm nay, Ma Kết sẽ khá bình tĩnh và mạnh mẽ trong mọi việc, chỉ có điều, bạn sẽ phải xoay như chong chóng vì có quá nhiều sự cố xảy ra cùng một lúc. Xem tu vi nam 2019 để biết rõ hơn về tương lai vận mệnh của Ma kết vào năm tới.

Ở chỗ làm, thay vì tập trung hết mình cho công việc, Trong công việc tuần này, hiệu quả công việc vượt trội, bạn có thể trở thành trưởng nhóm của một dự án nào đó và giúp toàn bộ thành viên của mình bước qua giai đoạn khó khăn. Hãy học cách nghỉ ngơi, thư giãn và điều phối, hợp tác với mọi người tốt nhất. Không phải việc gì bạn cũng có thể làm một mình.

Tài vận của Ma Kết hôm nay thăng hoa hết sức. Dù vậy, bạn nên dành thời gian nhiều hơn cho các công việc/dự án chính. Đừng để nhân lực bị lãng phí, sức lực bị dàn trải như hiện tại.

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 11h

Nguồn: https://tennis.net.vn/

tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác