Zidane lại lo lắng về cân nặng của Ronaldo

HLV bongdaso  Zinedine Zidane tỏ ra không hài lòng khi Cristiano Ronaldo đã để trọng lượng của mình tăng lên đáng kể trong thời gian qua.

Sau James, Zidane lại lo lắng về cân nặng của Ronaldo. Ảnh: Internet.
Sau James, Zidane lại lo lắng về cân nặng của Ronaldo.

Theo một số nguồn tin ti le bong da cho biết, thời gian gần đây do không hài lòng với phong độ của mình, Ronaldo đã tăng cường thêm các bài tập cho bản thân. Song song đó, ngôi sao người Bồ cũng đã tăng thêm khẩu phần ăn để đảm bảo bù đắp đủ năng lượng đã tiêu hao sau nhiều giờ tập luyện.

Tuy nhiên lich thi dau bong da do khẩu phần thức ăn chưa hợp lý nên trọng lượng cơ thể của Ronaldo đã bị ảnh hưởng không ít. Điều này đã khiến HLV Zidane rất không hài lòng, và mới đây vị chiến lược gia người Pháp cũng đã có buổi làm việc thẳng thắn với cậu học trò của mình về việc này.

Được biết HLV Zidane cũng đã làm việc lại với người phụ trách việc ăn uống của CR7 nhằm sớm giúp cựu ngôi sao của Man Utd có được một khẩu phần ăn hợp lý và khoa học hơn. Ví dụ như việc Zidane đã khuyên Ronaldo nên hạn chế sử dụng các loại thịt đỏ như thịt bò hay thịt cừu.

Thực tế Ronaldo không phải là trường hợp duy nhất bị Zidane nhắc nhở về cân nặng kể từ khi ông chính thức trở thành HLV trưởng của Real. Điển hình nhất có thể kể đến trường hợp của James Rodriguez.

Tags
tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác