Zidane: Neymar không làm ảnh hưởng đến phòng thay đồ của Real

HLV Real Madrid Zinedine Zidane cho biết những tin đồn về việc CLB chủ sân Bernabeu liên hệ với Neymar không ảnh hưởng tới phòng thay đồ tại đây.

Phòng thay đồ Real Madrid không bị ảnh hưởng bởi Neymar
HLV Real Madrid Zinedine Zidane không quan tâm nhiều đến chàng tiền đạo của Barcelona là Neymar.

Truyền thông Tây Ban Nha gần đây đưa tin lich thi dau bong da hom nay, Real Madrid sẵn sàng kích hoạt điều khoản phá vỡ hợp đồng của tiền đạo người Brazil trong trường hợp anh này không gia hạn hợp đồng với Barcelona trong mùa hè này.

Trả lời truyền thông về ty le bong da trước trận gặp Espanyol vào tối nay, HLV Zidane từ chối cho ý kiến về những tin đồn này.

Zinedine Zidane nói: “Điều đó là rất bình thường khi mà bạn (truyền thông) nói về những thứ như thế này, những thứ như thế không thể ảnh hưởng đến phòng thay đồ của chúng tôi.” Ông nói tiếp: “Nó cũng giống như những tin tức về Cristiano Ronaldo. Thật là bình thường nếu có CLB nào đó quan tâm tới anh ta, nhưng những gì mà chúng tôi cần làm là tập trung vào công việc của mình.” Xem thêm ket qua bong da anh

“Cristiano không sao cả. Anh ấy vẫn làm việc tốt và chăm chỉ như mọi người khác. Tôi sẽ chẳng bao giờ phải lo lắng về anh ta.”

Phòng thay đồ Real Madrid không bị ảnh hưởng bởi Neymar
Theo truyền thông, Real có thể sẽ kích hoạt điều khoản phá vỡ hợp đồng của Neymar đối với Barcelona. Ảnh: Internet.

Những tin đồn về Real Madrid và Neymar chỉ xuất hiện sau khi có tin CLB Hoàng gia Tây Ban Nha tạm thời được FIFA dỡ bỏ án phạt để được quyền chuyển nhượng trong mùa hè tới.

Tags
tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác