Zidane rời Real liệu MU có là điểm đến?

Zidane rời Real lý do thực sự là gì và điểm đến tiếp theo của ông sẽ là CLB nào? đại diện Zidane, ông Alain Migliaccio mới đây đã có những chia sẻ cởi mở với tờ bong da net.

Thời gian gần đây, Zizou liên tục trở thành tâm điểm của giới truyền thông. Cựu HLV Kền Kền trắng bất ngờ được cho rằng sẽ là người kế nhiệm Mourinho tại Manchester United. Điều này một lần nữa khiến làng túc cầu nổi sóng.

zidane-roi-real-lieu-mu-co-la-diem-den

Lý do Zidane rời Real

Vừa qua, đại diện của Zidane, Alain Migliaccio đã lên tiếng về tương lai cựu HLV Real. Theo đó, ông thừa nhận đã liên hệ với Ban lãnh đạo “Quỷ đỏ” để thương thảo cho Zizou chuyển đến Old Trafford thay thế Mou. Thế nhưng, khi đề cập chuyện này với chiến lược gia người Pháp, ông lại tỏ ra không mấy mặn mà với việc chuyển đến nước Anh.

Ngoài ra, Alain Migliaccio còn tiết lộ lý do thật sự khiến nhà vô địch thế giới 1998 quyết định chia tay Real Madrid. Theo đó, lựa chọn này không liên quan đến Chủ tịch Perez hay bất cứ ai. Zizou đơn giản chỉ muốn nghỉ ngơi sau thời gian vắt kiệt sức cho thành công ở đội bóng Madrid:

Ngoài ra, đại diện Zizou còn nhắc đến đội bóng nhà cầm quân người Pháp muốn dẫn dắt: “Nếu được, Zidane khao khát dẫn dắt Juventus. Ở đó không chỉ đơn thuần là CLB mà còn có những câu chuyện thuộc về tình yêu, trái tim bongdaso“.

Trước quá nhiều đồn đoán thất thiệt, vừa qua, theo Sky Sports News, đại diện thành Manchester tuyên bố rằng không hề có quyết định nào liên quan đến việc sa thải ”Người đặc biệt”. Mới đây, báo chí tiếp tục mang tin tức bóng đá ảnh hưởng ít nhiều đến tương lai nhà cầm quân 55 tuổi.

Cụ thể, đại diện của Zidane, Alain Migliaccio bất ngờ chia sẻ về tương lai cựu HLV Real. Theo đó, ông thừa nhận đã liên hệ với Ban lãnh đạo “Quỷ đỏ” để thương thảo cho Zizou chuyển đến Old Trafford thay thế Mou. Thế nhưng, khi đề cập chuyện này với chiến lược gia người Pháp, ông lại tỏ ra không mấy mặn mà với việc chuyển đến nước Anh. Lý do được đưa ra là vì Zidane cảm thấy môi trường Premier League không phù hợp với bản thân.

Còn về phía Mourinho, Betfair tiết lộ nhà cầm quân 55 tuổi đã chuẩn bị đường lui cho bản thân. Cựu HLV Chelsea không muốn để tương lai phụ thuộc vào bất cứ ai. Theo đó, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã xác định được bến đỗ kế tiếp. Đây là cái tên quen thuộc và từng góp phần làm nên tên tuổi, Inter Milan.

Tags
tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác