Bóng đá quốc tế chiều 9/5: Inter đối đầu Juve trong thương vụ chiêu mộ hậu vệ Chelsea

Bóng đá quốc tế chiều 9/5: Inter đối đầu Juve trong thương vụ chiêu mộ hậu vệ Chelsea; Sao Premier League từ chối ký thỏa thuận COVID-19; MU theo đuổi trung vệ của Valladolid.

Inter đối đầu Juve trong thương vụ chiêu mộ hậu vệ Chelsea

Với kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay ấn tượng, Hậu vệ biên Emerson Palmieri của Chelsea đang là mục tiêu theo đuổi gắt gao của Juventus. “Bà đầm già” thành Turin đang rất muốn bổ sung một hậu vệ và Emerson sẽ là phương án khả dĩ nhất. Ngôi sao người Brazil cũng đang muốn chuyển tới Serie A và Inter là đội bóng mới nhất công khai ý định giành chữ ký của cầu thủ sinh năm 1994 này.

Bóng đá quốc tế chiều 9/5: Inter đối đầu Juve trong thương vụ chiêu mộ hậu vệ Chelsea

Sao Premier League từ chối ký thỏa thuận COVID-19

Ban tổ chức Ngoại hạng Anh đã yêu cầu các cầu thủ ký một bản thỏa thuận COVID-19 như một phần trong kế hoạch tái khởi động giải đấu. Tuy nhiên, nhiều cầu thủ đã từ chối ký vào bản thỏa thuận này vì lo ngại không biết sẽ bị cách ly ở đâu, nếu bị xét nghiệm dương tính với COVID-19.

Hiện nay, Premier League vẫn chưa chốt ngày giải đấu trở lại khi Chính phủ Anh còn chưa “bật đèn xanh”. Nhiều cầu thủ đã tỏ ra lo sợ và không muốn thi đấu tiếp vì chưa có vắc-xin phòng bệnh.

Roma nhắm Lovren hoặc Todibo thay Smalling

Tờ Corriere dello Sport khẳng định Roma đang cân nhắc chiêu mộ Lovren hoặc Todibo để thay thế Smalling. Roma muốn mua đứt Smalling nhưng thừa nhận hậu vệ của MU có thể sẽ trở lại Old Trafford. Lovren và Todibo có hể được chiêu mộ thay thế, nhất là khi Todibo cũng đang phải thi đấu giai đoạn hai mùa giải này ở Schalke theo dạng cho mượn từ Barca.

MU theo đuổi trung vệ của Valladolid

Theo ESPN, MU chuẩn bị bước vào cuộc đua giành cầu thủ trẻ Mohammed Salisu của Real Vallodolid. Đội chủ sân Old Trafford muốn có thêm sự cạnh tranh cho vị trí của Victor Lindelof.

Trung vệ người Ghana có điều khoản giải phóng 10,4 triệu bảng, khiến cho việc anh ra đi vào mùa hè tới gần như rõ ràng sau khi thể hiện tài năng ở La Liga. Real Madrid cũng quan tâm đến cầu thủ 20 tuổi này.

Salisu đã có kqbd – kết quả bóng đá hôm nay đáng kinh ngạc với Valladolid, giúp đội bóng để lọt lưới ít nhất trong nhóm nửa cuối La Liga.

Tags
tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác