Bóng đá Việt Nam 5/1: HLV Troussier giải thích lý do loại Hoàng Đức

Bóng đá Việt Nam 5/1: HLV Troussier giải thích lý do loại Hoàng Đức, Filip Nguyễn học tiếng Việt từ bạn cùng phòng…… và một số tin bóng đá khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

HLV Troussier giải thích lý do loại Hoàng Đức

Trong cuộc họp báo công bố danh sách, HLV Troussier cho biết ông đã phải đưa ra quyết định vào phút chót với trường hợp của tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức do chấn thương của ngôi sao khoác áo Thể Công Viettel không kịp bình phục cho giải đấu. Ông ngoài ra cũng tiết lộ vấn đề nghiêm trọng dành cho tiền đạo Nguyễn Tiến Linh và trung vệ Quế Ngọc Hải.\

“Trong số các cầu thủ đang bị đau chỉ có hai trường hợp tôi cùng tổ y tế đánh giá có thể dự giải ở Asian Cup, số còn lại rất đáng tiếc sẽ không kịp góp mặt”, HLV Troussier cho biết. “Tôi muốn nhấn mạnh lại là trong số 5 cầu thủ chấn thương, từ khi tập trung họ không tập được buổi nào cùng đội. 2 cầu thủ tiến triển tốt thì có khoảng 5 ngày nữa sẽ tập lại cùng đội.

Bóng đá Việt Nam 5/1: HLV Troussier giải thích lý do loại Hoàng Đức

Bóng đá Việt Nam 5/1: HLV Troussier giải thích lý do loại Hoàng Đức

Theo tìm hiểu bongdaso, Hoàng Đức sáng nay được kiểm tra chấn thương và cậu ấy vẫn khá đau. Đức đang điều trị để hết đau chứ chưa vật lý trị liệu được. Có 4 giai đoạn: 1) Hết đau, 2) Tập vật lý trị liệu, 3) Tập riêng điều trị thể trạng với chuyên viên thể lực, 4) Tập lại cùng toàn đội. Theo đánh giá Hoàng Đức phải tới cuối tháng 1 mới tập lại được”, thuyền trưởng ĐT Việt Nam tiết lộ

Filip Nguyễn học tiếng Việt từ bạn cùng phòng

Trong đợt tập trung cùng ĐT Việt Nam, thủ môn Filip Nguyễn được phân ở cùng phòng với thủ môn Đình Triệu của CLB Hải Phòng. Filip Nguyễn tiết lộ anh đã được Đình Triệu dạy thêm cả tiếng Việt trong thời gian này.

“Đình Triệu rất tốt và đang cố gắng giúp tôi ở nhiều khía cạnh khác nhau. Anh ấy giúp tôi học được nhiều từ tiếng Việt mới hơn. Anh ấy cũng giúp tôi phiên dịch lại thành tiếng Anh ở những buổi họp hay trong buổi tập. Anh ấy thực sự là một người bạn tuyệt vời”, Filip Nguyễn chia sẻ.

Hoàng Đức có động thái mới sau khi rời đội tuyển Việt Nam

Ngay sau khi chia tay ĐT Việt Nam, Hoàng Đức đã đăng tải trạng thái trên trang cá nhân. Anh viết: “Hẹn gặp lại tháng 3/2024” kèm bức ảnh bên một chai rượu vang. Đó chính là món quà của HLV Philippe Troussier dành tặng cho học trò, đập tan các tin đồn “cơm không lành, canh không ngọt” giữa hai thầy trò.

Bài viết của Hoàng Đức nhanh chóng nhận về sự quan tâm lớn từ NHM Việt Nam. Ở phần bình luận, rất nhiều cổ động viên và các đồng nghiệp đều gửi tới tiền vệ Hải Dương lời chúc sớm bình phục.

Ngoài ra website của chúng tôi cũng giúp bạn đọc cập nhật ty so bong da của các giải đấu lớn như: Anh, Đức, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Cup C1, C2,…..

Tags
tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác