Cách cúng giải hạn sao chiếu mệnh năm 2017

Posted on Thứ Ba, Tháng Ba 28th, 2017

Cách cúng giải hạn sao chiếu mệnh năm 2017. Sao hạn là trong khoảng ngữ tốt tiêu dùng tốt phổ biến trong lịch pháp của Phật Giáo, áp dụng với những ngày trong năm để định cát, hung. Chín sao này phối sử dụng với từng năm để xem vận mệnh con người. trong khoảng thời nhà Tống việc lập đàn giải hạn đã được ứng rộng rồi lan truyền phổ thông, tốt ghi lại trong “Ngọc Hạm Ký” của hứa hẹn Chân Quân.

Theo trang suc phong thuy năm 2017, những sao La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch là sao xấu, sao Thủy Diệu, Thái Âm, Thái Dương là sao khá. dù thế dù là sao tốt hay sao xấu cũng đều phải được cũng giải hạn.

Có chín ngôi sao gồm Thủy Diệu, Thái dương, Thái âm, Mộc đức, Thổ tú, La hầu, Thái bạch, Vân hớn, Kế đô. Mỗi năm, mỗi giới mang một ngôi sao khác nhau chiếu sáng, luân phiên theo từng năm.

Người xưa cho rằng con người sở hữu mối địa chỉ có 9 sao. Theo thời gian, gắn từng có những sự kiện, cảnh ngộ, dần dần việc cúng tế, lập đàn ngày càng đi sai lệch có ý nghĩa ban đầu của nó và bị coi là việc làm mê tín dị cam đoan. Chúng ta nên với mẫu nhìn khách quan hơn về việc này. Vào ngày sao hạn chiếu mệnh cần thắp thêm đèn, nến để cầu bình an, phúc thọ. Đầu năm mang hạn nên tới chùa thắp hương, khấn vái, cầu xin những vị thần chở che.

Các bài văn cúng bây giờ ở các chùa, đền, miếu đa phần đều khác nhau, tùy theo nơi Đây họ thờ cúng ai, phần lớn những văn cúng Đó đều là do truyền miệng lại rồi phải chăng những cao tăng biên chép, nội dung của các văn cúng này đa phần đều có tính chất hóa giải về mặt tâm lý, thậm chí còn ko cần người phải hóa giải mang mặt, bởi thế mới dẫn đến phổ thông luồng suy nghĩ trái chiều, cho rằng cách thức khiến trên ko cần thiết chỉ cần tu tâm dưỡng tính là được.

Tuy thế hai quan điểm trên cũng đều với chiếc hay, chiếc dở của nó. Quá tin tưởng vào cúng sao giải hạn, phải chen lấn xô đẩy để vào chùa làm cho lễ đầu năm, hao tiền tốn của,…cũng chẳng hề là được. Mà phủ nhận việc giải sao hạn cũng ko nên bởi quan điểm về sao hạn cho ta thấy sự hữu hạn của con người, cũng như những chu kỳ khăng khăng của đời người. Nếu biết tốt chu kỳ tốt, xấu thì ta sẽ mang các chuẩn bị về mặt tâm lý, những giải pháp ứng xử phù hợp giúp thuận lợi hơn trong công việc vfa cả cuộc sống. Chọn năm có sao tốt để đầu cơ, kinh doanh sẽ khiến cho người ta an tâm hơn, năm mang sao xấu thì nên chu đáo trong mọi việc làm, đầu cơ, kinh doanh cũng cần thận trọng.

Thực tiễn cho thấy, khi áp dụng kỹ thuật phong thủy, cụ thể là quy luật âm dương ngũ hành, mang thể giúp hóa giải những sao xấu, tận dụng những sao được 1 phương pháp thuận tiện và hiệu quả. Nguyên tắc ứng dụng âm dương ngũ hành đơn giản là việc xem sao xấu thuộc hành nào để có phương pháp giải quyết hợp lý, còn sao phải chăng thuộc hành nào thì ta nên chọn những hành tương ứng có nó hay các hành sinh ra nó.
Sao La hầu: là sao hung của cả nam giới lẫn đàn bà nhưng nam giới bị ảnh hưởng rộng rãi hơn. Sao La hầu thường mang lại các điều không hay liên quan tới luật pháp, công quyền, tranh cãi, chuyện thị phi, kiện tụng, mang lại bệnh tật về tai mắt, máu huyết, hao tiền tài dẫn đến phổ quát chuyện muộn phiền, sầu bi. Xấu nhất là vào tháng giêng và tháng hai Âm lịch.

Sao Thổ tú (hay còn gọi là Thổ tinh): thường đem lại những trắc trở, xung khắc về tai tiếng, can dự đến vấn đề kiện tụng, tranh chấp, phát xuất ko thuận, gia đình bất hòa, chăn nuôi thua lỗ, làm ăn thua sút, trong năm phổ thông bệnh tật. Xấu nhất vào tháng bốn và tháng tám Âm lịch.

Sao Thủy Diệu (Thủy tinh): Đó là sao khá xếp vào là sao phải chăng nhưng cũng kỵ tháng bốn và tháng tám Âm lịch. đem đến may mắn về tài lộc, hỷ, ko nên đi biển, cần chú ý lời ăn ngôn ngữ, tuân thủ lời hứa hẹn (nữ giới cần chú ý) để không gây ra các chuyện tranh luận, đàm tiếu.

Sao Thái bạch (Kim tinh): đấy là sao xấu, mệnh chủ cần phòng ngừa các kẻ tiểu nhân, nuôi ong tay áo. Trong công tác hay buôn bán cần kỹ lưỡng vì sở hữu tiểu nhân quấy nhiễu dẫn đến hao tán tiền tài, với thể tay trắng, ngừa quan sự. Tháng xấu nhất là tháng hai, 5 và 8 Âm lịch, kỵ màu trắng vòng vo năm.

Sao Thái Dương (mặt trời): Là sao được đem đến sự khá lành, sự lớn mạnh trên trục đường công danh, an khang cường thịnh vượng, phổ quát tin đáng mừng, tài lộc đối có nam giới. Còn đàn bà lại hay ốm đau, bệnh tật xấu nhất là vào tháng 6 và tháng 10 Âm lịch.

Sao Văn hán (hỏa tinh): Mệnh chủ bị sao này chiếu hạn thì trong năm mọi việc làm cho đều mang lại kết quả nhàng nhàng, ko có gì nổi trội. Trong năm ngừa ốm đau, bệnh tật, kiềm chế lại tính tình, hạ nhiệt nảy, mồng mồm. Nam giới gặp khó khăn về kiện cáo, thưa kiện, nữ ko khá về thai sản nhất là vào tháng 2 và tháng 8 Âm lịch.

Sao kế đô: là sao hung của đàn bà thường đem đến điềm xấu về bệnh tật, tai nạn, thị phi, khổ đau buồn bực, hao tài tốn của, hạo vô đơn chí, làm phản, gia đình lục đục, nhiều việc ko may. Xấu nhất là tháng 3 và tháng 9 Âm lịch.

Sao Thái âm (mặt trăng): là sao khá có cả nam lẫn nữ về công danh, tiền của và hỷ sự. phải chăng nhất vào tháng 9 nhưng tháng 10 lại gây ra đau ốm, bệnh tật, sinh nở sở hữu hiểm nguy đối có đàn bà.

Sao Mộc đức (mộc tinh): mang đến rộng rãi may mắn, hạnh phúc, tốt lành về mọi mặt nhất là trong năm sở hữu hôn sự. Phải chăng nhất vào tháng 10 và tháng Chạp Âm lịch. Nhưng trong năm phụ nữ cần đề phòng 1 số bệnh nảy sinh nhất là về máu huyết, nam giới cần ngừa bệnh về mắt. Trong năm gia đình có chút bất hòa nhưng ko đáng lo ngại.

Ý kiến về hạn:

Khoa xem bói tử vi 2017 cho rằng cứ mỗi năm với một lần tiểu hạn ( hạn nhỏ ), mười năm sở hữu một lần đại hạn (hạn lớn). Năm mà tiểu hạn trùng có đại hạn thì hạn sẽ to hơn nhưng ko nhất định năm hạn là năm xấu và rủi ro. Lúc đi vào xác định vận hạn của con người, khoa tử vi cũng chia thành rộng rãi trường hợp, rộng rãi nguyên tố. Dưới Đây là các hạn hay gặp nhất của con người:

Hạn Huỳnh tuyền: Gây nên những chứng bệnh như đau đầu, chóng mặt, không đi được trục đường thủy, trong năm không bảo lãnh hay chứng thực cho người nào vì sẽ gây ra phổ biến chuyện bất lợi đối sở hữu bản thân.

Hạn Tam kheo: phòng ngừa phát sinh những chuyện ngoài ý muốn, các chứng bệnh về chân tay, chứng tê thấp hay lo buồn về chuyện người nhà, gia đình, bạn bè. Ko nên tụ tập ở chỗ đông người để giảm thiểu phát sinh những chuyện ngoài ý muốn, giảm thiểu rủi ro, tai họa bất ngờ. Tránh xen vào chuyện người khác, với ý đồ khiêu khích, nên nhẫn nhịn. phòng ngừa bị thương tay chân.

Hạn Ngũ mộ: nạn về tài sản, hao tài, bất an. Hạn chế việc tìm bán các thứ háng ko rõ cội nguồn, khởi thủy. không cho người nào ngủ nhờ trong nhà để tránh tai bay vạ gió, phòng hao tài mất của.

Hạn Thiên tinh: ngừa bị ngộ độc, nếu là nữ có thai thì nên chu đáo trong việc đi đứng kẻo nguy hiểm đến thai nhi, ăn uống vệ sinh đảm bảo.

Hạn Toán tận: Đi con đường không nên với theo quá phổ biến tiền của tránh bị cướp giật ảnh hưởng đến tính mệnh, trong năm ko nên góp vốn khiến cho ăn.

Hạn Thiên la: phòng ngừa việc phu thê chia cách thức, đối mang gia đình cần quan tâm hơn nữa, cần biết nhẫn nhịn, chớ ganh, gắt gỏng, gia đình lục đục khiến khổ con dòng.

Hạn Địa võng: chú ý ngừa kẻ tiểu nhân, ko nên đi ra ngoài buổi tối, không nên cho người khác ngủ nhờ, tránh mua đồ khoogn rõ duyên cớ nguyên do.

Hạn Diêm vương: tác động tới sức khỏe, nhưng khiến ăn lại dễ dàng, tài lộc dồi dào.

Cách thức cúng sao giải hạn:

Vào ngày sao chiếu mệnh cần thắp đèn thắp nến để cầu bình an, thịnh vượng, nâng cao thêm khí dương, giảm bớt khí âm. Đầu năm nên tới chùa chiền càu xin bình an.

Tuy nhiên còn mang cách khác đơn giản hơn là áp dụng công nghệ phong thủy, khá hiệu quả mà ko bị sa đà vào những lễ nghi rườm rà. Muốn biết chi tiết từng người, cần mang năm, tháng, thời giờ, địa điểm sinh, trong khoảng Đó thấy rõ chu kỳ 9 sao và sở hữu hướng hóa giải theo ngũ hành. Cụ thể:

Sao La hầu, Thái bạch (ngũ hành là Kim): dùng Thủy để điều tiết, đeo các trang sức đá quý màu đen.

Sao Vân hớn (ngũ hành là Hỏa): tiêu dùng Thổ để điều tiết, đeo trang sức đá quý màu vàng như thạch anh.

Sao Kế đô, Thổ tú (ngũ hành là Thổ): sử dụng Kim để điều tiết, như đeo trang sức đá quý màu trắng.

Sao Thủy diệu phải chăng, nhưng bất lợi cho nữ (ngũ hành là Thủy): sử dụng Mộc để điều tiết, như đeo trang sức màu xanh.

Để biết thêm về tình duyên vợ chồng, tuổi lấy chồng thì vào xem tình duyên 2017 để được giải đáp bạn nhé.

tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác