CĐV hôn mê 11 năm bất ngờ về thần tượng Federer

Sau khi gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng từ năm 2004, Anh chàng người Tây Ban Nha thực sự bất ngờ khi tỉnh lại và biết thần tượng của mình – Roger Federer vẫn là tay vợt số một làng tennis.

Roger Federer

Thế giới biến động không ngừng trong 11 năm qua, nhưng Federer vẫn là một tượng đài sừng sừng của quần vợt đương đại và đang thi đấu tốt. Ảnh: NYD.

Aparicio là một chàng trai Tây Ban Nha 18 tuổi vào năm 2004, và rất ngưỡng mộ Roger Federer giống như nhiều cổ động viên khác trên thế giới. Năm đó, tay vợt Thụy Sĩ mới 23 tuổi nhưng đã giữ ngôi số một thế giới và giành tới ba trong tổng số bốn cheap jerseys danh hiệu Grand Slam của năm.

Rất nhiều thứ đã thay đổi trong 11 năm qua, nhưng ông hoàng Grand Slam vẫn luôn là một trong bốn ông lớn của quần vợt đương đại. José Đầu tháng này, anh vẫn có mặt ở trận chung kết Mỹ Mở rộng nhưng lỡ cơ hội đoạt danh hiệu Grand Slam thứ 18 trong sự nghiệp vì thua Novak Djokovic.

Những thông tin về phong độ cao bền bỉ của Federer đã khiến Aparicio như Cueva bị sốc khi tỉnh dậy vào cuối tháng tám vừa qua, sau tình trạng hôn mê kéo dài nhiều năm.

“Tôi đã hỏi về những gì đã xảy ra với Roger Federer This trong khoảng thời gian tôi hôn mê. Tôi nghĩ rằng anh ấy đã giải nghệ”, Aparicio trả lời phỏng vấn một trang báo điện tử của Tây Ban Nha.

Anh nói thêm: “Khi mọi người bảo tôi rằng ở tuổi 34 Federer vẫn đang thi đấu rất hay, giữ vị trí số hai thế giới, và gần đây vẫn có mặt ở một số wholesale jerseys trận chung kết Grand Slam, tôi lúc đầu đã nghĩ mọi người nói đùa. Tôi ban đầu đã không thể tin vào điều đó”.

Aparicio đã bị thương cheap mlb jerseys nặng trong một tai nạn xe hơi vào ngày 12/12/2004 khi đi ra ngoài ăn mừng sinh nhật của anh, và rơi vào tình trạng hôn mê. Hồi đó, thanh niên này đang tiết kiệm tiền và chuẩn Post bị cho một chuyến đi tới Wimbledon 2005 để cổ vũ cho Federer trong chiến dịch bảo vệ ngôi vô địch.

Ngày 27/8, Aparicio đã tỉnh lại, vừa kịp để theo dõi Federer thi đấu ấn tượng và lần thứ 27 có mặt ở một trận chung kết Grand Slam. Niềm vui của Aparicio không thực sự trọn vẹn khi thần tượng của anh thua Nojak Djokovic ở trận chung kết Mỹ Mở rộng hôm 13/9.

“Tôi đã thực sự ngạc nhiên khi chứng kiến Federer vẫn chơi tốt như thế, trong một trận chung kết đỉnh cao. Nhưng Djokovic hiện tại rõ ràng mạnh hơn”, Aparicio phát biểu thêm.

tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác