Chelsea sẵn sàng chi hơn 60 triệu bảng để chiêu mộ Ramos

Mùa Hè này, nhiều khả năng John Terry sẽ chia tay Chelsea sau khi hết hạn hợp đồng. BLĐ đội bóng sẽ phải tìm kiếm trung vệ “xịn” để thay thế trung vệ đội trưởng của CLB.

Theo tờ Don Balon, Chelsea sẵn sàng phá kỷ lục chuyển nhượng của Premier League để chiêu mộ Sergio Ramos với mức phí 63,5 triệu bảng.

Cũng như John Terry, Sergio Ramos là trung vệ đầy tài năng và cá tính. Cầu thủ này hứa hẹn sẽ trở thành thủ lĩnh của Chelsea.

BLĐ Chelsea tin rằng lời đề nghị “khủng” này có thể thuyết phục được phía Real Madrid để cho trung vệ người Tây Ban Nha ra đi.

Còn nhớ, trong mùa giải trước, M.U từng theo đuổi Sergio Ramos trong thời gian dài. Mặc dù vậy, cuối cùng, họ vẫn không thể thuyết phục cầu thủ này rời khỏi Real Madrid.

Mùa tới, HLV Antonio Conte sẽ áp dụng sơ đồ 3-5-2. Do đó, ông rất cần nhân sự chất lượng ở hàng phòng ngự. Chính vì vậy, người ta tin rằng Chelsea rất quyết tâm để chiêu mộ Sergio Ramos.

Liên quan tới John Terry, sau khi rời Chelsea, cầu thủ này sẽ rời khỏi Anh. Nhiều khả năng, trung vệ người Anh sẽ chọn Trung Quốc là bến đỗ cuối cùng trong sự nghiệp của mình.

tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác