Dân cư mạng lùng sục trọng tài Bahrain cho U22 Việt Nam đá lại phạt đền

Với tỉ số hòa ket qua bong da net là 2-2, U22 Việt Nam giành vị trí nhất bảng B với 13 điểm, ghi danh vào bán kết. Tuyển Thái Lan bị loại khỏi giải đấu.

Sau khởi đầu thảm họa khi những sai lầm đáng trách nơi hàng thủ đã dẫn đến hai bàn thua trong 12 phút đầu trận, tinh thần thi đấu tuyệt vời giúp ĐT U22 Việt Nam lật ngược thế cờ trong trận đấu được ví như chung kết của bảng B với Thái Lan.

Cú đúp của tiền đạo Tiến Linh đủ giúp thầy trò HLV Park Hang-seo giành được kết quả một điểm cùng ngôi nhất bảng đấu, qua đó biến Thái Lan trở thành cựu vương tại SEA Games.

Theo tin tức bóng đá,  cũng rất nhanh sau đó, ở phút 15 thì Nguyễn Tiến Linh đã rút ngắn khoảng cách xuống còn 1-2. Và từ đó đến phút 68, tức 53 phút nghẹt thở, hai đội nỗ lực tìm kiếm bàn thắng tiếp theo. Đội nào có thêm bàn, đội ấy sáng cửa giành chiến thắng.

truy tin trong tai bat tran u22 thai lan vs u22 vietnam-min

Dù Tấn Sinh đá hỏng nhưng trọng tài chính Habib Ali Ismaeel sau khi tham khảo ý kiến trợ lý Rami Taan đã cho U22 Việt Nam thực hiện lại quả 11m vì trước đó thủ môn Muangnam mắc lỗi di chuyển sớm.

Trọng tài Habib Ali Ismaeel quyết định cho Việt Nam hưởng phạt đền. Tiến Linh không bỏ lỡ giúp Việt Nam ghi điểm cầm hòa Thái Lan

Xem bong da net phân tích có 2 lý do để trọng tài Ismaeel Habib Ali và tổ trọng tài người Bahrain cho U22 Việt Nam đá lại penalty. Đầu tiên, Hà Đức Chinh đã xuống quá sớm, khi mà Tấn Sinh còn chưa chạm chân vào bóng.

Nhưng hơn hết, đó là việc thủ môn của U22 Thái Lan là Nont Muangnam bước lên trên vạch vôi trước khi Tấn Sinh thực hiện cú đá. Theo luật của FIFA, điều đó là phạm quy.

Sau trận, hàng ngàn fan đổ xô vào Facebook cá nhân của hai trọng tài này và để lại bình luận cám ơn họ.

Mọi người cho rằng anh rất đẹp trai và sáng suốt. Nhiều cổ động viên còn chế câu chuyện dễ thương của hai anh trọng tài

Tags
tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác