Kỷ lục đá phạt góc ghi 2 bàn bóng đá nữ Việt Nam

Theo tin mới nhất cho biết, Nguyễn Thị Tuyết Dung vừa trở nên nhân vật chính trong một bài viết trên trang chủ FIFA. Tác fake bài viết chọn lựa ngôi sao của tuyển nữ Việt Nam bởi ấn tượng đặc thù khả năng đá phạt. Tuyết Dung từng lập kỷ lục ghi đến 2 bàn thắng từ chấm phạt góc trong cộng một cuộc đấu.

làm bàn trực tiếp trong khoảng phạt góc là điều hiếm thấy ngay cả sở hữu những ngôi sao sang trọng bậc nhất toàn cầu. Ngoài ra, 1 cầu thủ nữ tại Việt Nam đã diễn đạt tuyệt kỹ đỉnh cao này tới 2 lần trong cộng một cuộc chiến và bằng cả hai chân”, tác fake trằm trồ mở đầu bài viết.

Kỳ tích Đó của Tuyết Dung được lập năm 2015 trong lịch bóng đá trận đấu tại giải AFF có Malaysia. Đây là trận chiến tâng bừng của đội tuyển Việt Nam. Tuyết Dung nâng tỷ số lên 5-0 trong khoảng quả đá phạt góc chân trái bên cánh phải. Sau chậm tiến độ tiền vệ số 7 độc diễn qua 2 cầu thủ đội bạn làm bàn thứ 6. Cú hat-trick được hoàn tất sau chậm triển khai và tới trong khoảng chấm phạt góc bên cánh trái, hẳn nhiên Tuyết Dung thực hành bằng chân phải.

lúc trả lời phỏng vấn FIFA, Tuyết Dung cũng rất tự tín về phong độ hiện tại cộng đội tuyển nữ Việt Nam. “Tôi ưng ý sở hữu màn trình diễn của mình tại vòng loại châu Á và đội tuyển Việt Nam đã chơi ấn tượng. Chúng tôi đã ghi được 27 bàn thắng, chỉ thủng lưới một bàn và giành vé trực tiếp vào vòng chung kết”, tiền vệ 23 tuổi cho biết.

tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác