Lý do thất tình của cung Song Tử và Bảo Bình

Bạn có biết được lý do thất tình của 2 cung hoàng đạo Song Tử (22/5 – 21/6), Bảo Bình (21/1 – 19/2) là gì không? Nguyên nhân có thể có nhiều nhưng Tennis.net.vn tìm hiểu được thì chốt ở 1 lý do sau. Cùng xem nhé!

1/ Lý do thất tình của Song Tử (22/5 – 21/6): khoảng cách

Trong vòng tròn hoàng đạo, người có sức hấp dẫn đặc biệt chính là Song Tử. Cá tính dịu dàng, biết giao tiếp và khá hiểu ý người khác lại nhiệt tình nên cuộc sống rất náo nhiệt, luôn có bạn bè vây quanh. Bói bài tình yêu cho biết đối với tình yêu chòm sao này có ý thức quan tâm tới nửa kia, hận một nỗi không thể bên nhau hàng ngày hàng giờ.

Một mặt Tử nhi thích có người yêu bên cạnh để cùng vui chơi, mặt khác điều đó giúp họ cảm thấy an toàn. Khoảng cách chính là kẻ thù lớn nhất khiến tâm lý hoang mang dao động, dễ thay lòng đổi dạ hoặc nảy sinh nghi ngờ không đáng có. Vì thế, nếu phải chia xa mỗi người một nơi trong thời gian dài thì mối tình này xem như không hi vọng gì rồi.

ly-do-that-tinh-cua-song-tu-bao-binh

2/ Lý do thất tình của Bảo Bình (21/1 – 19/2): quá tham vọng

Từ đầu đến cuối Bảo Bình điên cuồng theo đuổi sự nghiệp, thích công việc, hưởng thụ lao động bởi đây là việc mang tới cho bạn tiền tài, danh vọng và tự khẳng định bản thân, phát huy được trình độ cùng năng lực. Thế nên phần lớn thời gian là dành để làm việc, chủ động tăng ca, không màng thế sự.

Đương nhiên được cái này sẽ mất cái kia, sự nghiệp phất nhanh như diều gặp gió thì tình cảm lại không như ý. Hai người yêu nhau cần có thời gian dành để quan tâm chăm sóc và thấu hiểu, cứ cắm cúi đi làm thế kia thì không chia tay sớm mới là lạ.

tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác