Lyon quyết từ chối Arsernal để giữ lại Lacasette

Mặc dù được trả giá khá cao để có được Lacazette, tuy nhiên Lyon nhất quyết từ chối. Đối với họ mà nói rằng, họ luôn tôn trọng những tài năng của họ, tôn trọng chính các cầu thủ, không vì thế mà họ bán đi một trụ cột vững chắc được.

Arsenal vẫn đang săn tìm một chân sút đẳng cấp trong mùa hè năm nay. Lacazette đã ghi 63 bàn ở Ligue I cho Lyon trong ba mùa giải gần nhất và nhận được sự quan tâm của nhiều ông lớn.

Với mức giá 38,5 triệu đôla, sẽ rất khó để Arsenal có được Lacazette nếu nhìn vào số tiền 50 triệu đôla mà Chelsea bỏ ra cho Michy Batshuayi, chân sút còn kém tiếng tăm hơn nhiều tại Ligue I.

0526aee8-b1b9-4dbe-9b7c-4b24c7aea2ea

“Lyon phủ nhận những thông tin về lời đề nghị 53 triệu đôla mà tờ Le Progres đưa ra trong ấn bản sáng nay”, thông báo của Lyon cho biết. “Chúng tôi không hài lòng với Le Progres khi đưa ra thông tin mà không tìm hiểu trước từ phía đội bóng. Điều này gây ra những sự hiểu lầm trong ngày Lyon công bố báo cáo tài chính hàng năm”.

“Thực tế Arsenal chỉ đưa ra đề nghị 38,5 triệu đôla và chúng tôi từ chối với một lý do duy nhất. Chúng tôi giữ chân Alexandre Lacazette vì cậu ấy là cầu thủ không thể thay thế và là người quan trọng trong đội hình”, CLB Pháp nhấn mạnh.

Đội bóng nước Pháp khẳng định nhất quyết sẽ không bán tiền đạo 25 tuổi mà Arsenal đang quyết tâm chiêu mộ.
Tờ báo the thao Le Progres trong phiên bản in hôm nay 26/7 tiết lộ thông tin Arsenal đề nghị Lyon tin chuyen nhuong Alexandre Lacazette với giá 53 triệu đôla. Tuy nhiên đội bóng Pháp đã nhanh chóng đính chính thông tin này.

Trước Lacazette, Arsenal đã công khai lời đề nghị với Jamie Vardy, nhưng tuyển thủ Anh đã từ chối để ở lại Leicester.

tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác