Neymar bí mật tiếp xúc với Real Madrid

Ngôi sao đội Barca và đại diện của Real bí mật gặp nhau tại Zurich, khi cầu thủ này có mặt tại đó để dự Gala trao danh hiệu Quả bóng Vàng FIFA hôm 12/1.

Đài phát thanh uy tín của Tây Ban Nha, Onda Cero, tiết lộ cụ thể rằng Neymar cùng cha anh đã có một cuộc tiếp xúc với đại diện của Real Madrid – Andre Cury và Wagner Ribeiro

Real được cho là muốn tái hiện một thương vụ động trời với Neymar, như cách họ từng nẫng Luis Figo khỏi Barca năm 2000.

Real được cho là muốn tái hiện một thương vụ động trời với Neymar, như cách họ từng nẫng Luis Figo khỏi Barca năm 2000.

Cury từng làm việc cho Barcelona và Liên đoàn bóng đá Brazil, trong khi Ribeiro có mối quan hệ bạn bè với Chủ tịch Real, Florentino Perez.

Phía Real và Neymar đều thừa nhận đã có một cuộc gặp gỡ chớp nhoáng tại Zurich, nhưng chỉ mang tính xã giao.

Đài Ona Cero nhận định rằng Neymar có vẻ đang sử dụng Real như một chiêu để yêu cầu Barca đưa ra các điều khoản tốt hơn về kinh tế nếu muốn ký gia hạn hợp đồng chuyen nhuong với anh.

Tuy nhiên, tờ Diaro Sport (trụ sở tại Barcelona) lại cho rằng buổi Gala trao danh hiệu Quả bóng Vàng tại Thụy Sĩ vừa qua xem ra không phải là một nơi thích hợp cho một cuộc gặp bí mật liên quan tới lôi kéo chuyển nhượng.

Hơn thế, bản thân Neymar mới đây cũng công khai phát biểu rằng anh cảm thấy rất hạnh phúc tại sân Nou Camp. Thực tế là cơ hội giành các danh hiệu cùng Barca thời gian tới nhiều hơn Real. CLB thành Madrid còn bị cấm đăng ký cầu thủ mua mới trong hai kỳ chuyển nhượng mùa hè 2016 và mùa đông 2017.

->> Cập nhật tỷ số, ket qua bong da truc tiep nhanh và chính xác nhất

Tags
tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác