Những kiểu tóc nam cho mặt tròn đẹp nhất năm 2018

Posted on Thứ Ba, Tháng Mười 16th, 2018

Đàn ông mặt tròn nên có những kiểu tóc nào là đẹp nhất, hãy cùng theo dõi bài viết để có những kiểu tóc nam đẹp nhất và thịnh hành nhất trong năm nay nhé!

Đặc điểm của gương mặt tròn
Một gương mặt tròn có cấu trúc đặc điểm khuôn mặt giống với mặt vuông, nhưng ít góc cạnh hơn hoặc không có đường nhán chủ đạo. Các đường nét khuôn mặt tròn, phần má là phần rộng nhất khuôn mặt và phần cằm không rõ nét.
– Bạn cần một chiếc gương và một chiếc lược.
– Sử dụng một viên phấn hoặc bánh xà phòng, kẻ theo đường nét khuôn mặt bạn trong gương.
– Kết quả gương mặt bạn sẽ hiện lên trong gương là mặt tròn hay mặt khác.

kieu toc nam dep

Kiểu tóc là một trong những yếu tố quyết định đến phong cách của phái mạnh. Những quý ông sở hữu gương mặt tròn thì việc chọn kiểu tóc phù hợp khó hơn những khuôn mặt khác. Đây là kiểu tóc nam cho mặt tròn thêm nam tính nhưng cũng không kém phần lãng mạn.
Kiểu tóc dựng
Kiểu tóc dựng mang đến nét đàn ông cho bất cứ anh chàng nào chứ không riêng gì những chàng trai mặt tròn. Ưu điểm của kiểu tóc này là giúp anh chàng có khuôn mặt trông dài hơn.
Kiểu tóc cá tính
Nhiều người nghĩ rằng 1 kiểu tóc ngắn bám sát da sẽ giúp mặt tròn thon gọn hơn. Tuy nhiên, điều đó là không đúng hoàn toàn. Nếu bạn đang sở hữu một mái tóc dài mà định cắt thì tại sao lại không thử tạo kiểu dập xù này?

Xem thêm bài viết khác TẠI ĐÂY

Tags
tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác