Sau Bale và Martial, tới lượt Mesut Ozil bị lộ chi tiết hợp đồng

Posted on Thứ Ba, Tháng Một 26th, 2016

Sau Anthony Martial, Gareth Bale, trang Football Leaks đã tiết lộ hợp đồng chuyển sang đội bong da Arsenal của Mesut Ozil, trong đó xuất hiện nhiều chi tiết thú vị.

–>> Xem thêm lịch thi đấu ngoại hạng anh

Trong thời gian qua, trang Football Leaks đã liên tục làm rúng động làng bóng đá thế giới khi tiết lộ hợp đồng của Anthony Martial, Gareth Bale… Ngày hôm qua, tới lượt Mesut Ozil trở thành nạn nhân.

Mesut-Ozil-bi-lo-hop-dong
Mesut Ozil bị lộ hợp đồng

Theo tiết lộ của tờ báo này, thực chất số tiền Arsenal phải trả cho Real Madrid trong vụ Mesut Ozil chỉ là 44 triệu euro, thay vì 50 triệu euro như công bố. Ngoài ra, mỗi năm, Arsenal sẽ phải trả 1 triệu euro cho Los Blancos nếu như giành quyền tham dự Champions League. Tới nay, đội bóng thành London đã thanh toán 2 triệu euro. Số tiền tối đa họ phải trả là 6 triệu euro.

–>> Dự đoán ket qua bong da anh

Bên cạnh đó, trong bản hợp đồng này còn có chi tiết đáng chú ý, đó là việc Real Madrid được quyền mua lại Mesut Ozil. Theo đó, sau khi nhận được lời đề nghị của đối tác, Arsenal có trách nhiệm phải thông báo cho Real Madrid trong vòng 48 giờ. Los Blancos được phép quyết định có mua lại cầu thủ này hay không.

 

Điều khoản chi tiết giữa Real Madrid và Arsenal trong vụ này
Điều khoản chi tiết giữa Real Madrid và Arsenal trong vụ này

Thực chất, Real Madrid không hề có ý định mua lại Mesut Ozil nhưng họ làm ra điều khoản này để ngăn tiền vệ người Đức chuyển tới Barcelona. Ngay cả trong trường hợp không mua lại Mesut Ozil, Real Madrid vẫn được hưởng 30% số tiền lợi nhuận của Arsenal trong vụ này.

Dù thế nào, Arsenal đã mua được món hời cực lớn từ Real Madrid. Đặc biệt, mùa này, Mesut Ozil đã tỏa sáng rực rỡ khi đóng góp 5 bàn thắng và 16 đường chuyền thành bàn cho CLB thành London.

tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác
Tags: tin tuc cong nghe