Suarez mất hình Uruguay vẫn dành trọn 3 điểm

Gã đồ sộ xứ Catalan hy vọng sẽ mang khá sự dùng cho của bộ ba tấn công MSN cũng như ngôi sao bongdaso Lionel Messi tới tận năm 2021 và để làm điều Đó họ đã lên kế hoạch nâng doanh thu lên mức cao chưa từng thấy.

Barca lên kế hoạch nâng doanh thu để giữ chân các ngôi sao tấn công

chỉ cần khoảng ket qua bong da qua đã xuất hiện phổ thông tin đồn về việc Lionel Messi sẽ quay trở lại CLB thuở niên thiếu là Newell’s Old Boys sau khi hết hạn giao kèo sở hữu Barcelona mùa hè năm 2018. Bản thân anh ko giấu giếm ý định trở lại đóng góp cho Newell sau phổ biến năm xa quê hương và chính đội bóng Argentina cũng ko ngần ngại kêu gọi tài trợ để thực hiện một phi vụ kỷ lục trong lịch sử.

Về phía Barca, lich thi dau bong da hom nay họ đương nhiên không muốn huyền thoại sống của mình ra đi sớm tương tự và đã thúc đẩy sẵn một hiệp đồng mới giữ chân anh đến năm 2021, tức khi đã 34 tuổi. Chỉ với điều hầu hết mới nằm trong dự kiến và những cuộc giao dịch với Messi vẫn đang đóng băng bởi sự tốn kém trong kế hoạch giữ chân ngôi sao này. Barca muốn thành viên nòng cột của mình cảm thấy hạnh phúc tại CLB không chỉ mang thu nhập cao mà còn là một môi trường giàu tham vọng nhất.

Barca muốn nâng doanh thu lên Con số khổng lồ để giữ chân MSN

Nhưng để có tốt các điều đấy đòi hỏi 1 khoản tiền cực to. trước nhất, ty le bong da Barca muốn đảm bảo sẽ gắn bó trong tương lai mang những cột trụ hiện giờ dù mang thể họ đã ko còn trẻ. các Neymar, Sergio Busquets và Javier Mascherano đã cam kết tương lai của mình tại sân Nou Camp và sắp tới Luis Suarez, Ivan Rakitic, Marc-Andre ter Stegen và Andres Iniesta sẽ là các cái tên tiếp theo đội bóng này dự định “trói chân”.

tăng ngân sách là một điều thiết yếu và Barca đang phấn đấu đẩy mạnh doanh thu ngay cả lúc mới đạt mức kỷ lục 593 triệu bảng trong năm 2016. Hiện CLB đang dành ra khoảng 380 triệu bảng để trả lương cho những cầu thủ (64% tổng ngân sách) và dự kiến sẽ nâng cao nó thêm 35 triệu những năm tới. đấy là điều sẽ xảy ra giả dụ Barca giữ chân tình công toàn bộ các cột trụ trên mang Messi là người “chốt hạ”.

hợp đồng hiện giờ của Messi vốn đã là rất tốn kém có Barca lúc mỗi năm họ phải trả cho chân sút này 28 triệu bảng mỗi mùa. CLB xứ Catalan hiểu rằng phải nâng cao thu nhập lên tới 900 triệu bảng vào năm 2021 để tiếp tục có sự dùng cho của Messi cũng như bộ ba hủy diệt MSN. Hiện hiệp đồng mới với Neymar đã khá kích hoạt và gần tới Barca sẽ quyết tâm tưởng thưởng cho Messi và Suarez xứng đáng với những đóng góp của họ.

 

tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác