Tin chuyển nhượng 3/8 : Inter Milan không mua Lukaku với giá quá đắt

Posted on Thứ Bảy, Tháng Tám 3rd, 2019

Tin chuyển nhượng 3/8 : Moise Kean kiểm tra y tế tại Everton, Inter Milan không mua Lukaku với giá quá đắt, Juventus chỉ đồng ý đổi Dybala lấy Lukaku , Arsenal đạt thỏa thuận về cách thanh toán cho Pepe

Moise Kean kiểm tra y tế tại Everton

Moise Kean đã có mặt tại Anh để chuẩn bị cho buổi kiểm tra y tế tại Everton, tờ Sky Sport cho hay. Số tiền Everton phải chi ra cho Juventus để có sự phục vụ của tài năng trẻ này là 40 triệu euro.

Inter Milan không mua Lukaku với giá quá đắt

– GĐĐH Giuseppe Marotta của Inter Milan khẳng định sẽ không tăng giá hỏi mua chân sút Romelu Lukaku. Trước đó, đội bóng Italia gửi lời đề nghị 54 triệu bảng, nhưng M.U muốn nhận đủ 75 triệu bảng mới đồng ý bán người.

Juventus chỉ đồng ý đổi Dybala lấy Lukaku

Juventus chỉ đồng ý đổi Dybala lấy Lukaku: Gazzetta dello Sport cho hay, Juventus đã đồng ý ngồi vào bàn đàm phán với MU để bàn bạc về việc chiêu mộ Romelu Lukaku dưới hình thức trao đổi cầu thủ. Tuy nhiên cái tên mà “Bà đầm già” muốn trao đổi là Paulo Dybala, thay vì Douglas Costa như phía MU yêu cầu.

Arsenal đạt thỏa thuận về cách thanh toán cho Pepe

Theo tin tức bóng đá tờ Daily Mail, Arsenal và Lille đã đạt thỏa thuận về phương thức thanh toán sao cho phù hợp với ngân sách của “Pháo thủ”.

Theo đó, tổng chi phí của thương vụ này là 72 triệu bảng. Arsenal sẽ trả trước cho Lille số tiền 20 triệu bảng. Phần còn lại sẽ được đội chủ sân bóng đá Emirates chi trả theo từng đợt trong vòng 5 năm.

Pepe dự kiến sẽ kiểm tra y tế tại Arsenal trong tuần này. Tại đội bóng mới, anh sẽ nhận mức lương 140 nghìn bảng/tuần. Người thân của Pepe cũng đã xác nhận anh sẽ chuyển tới thi đấu cho đội bóng thành London.

Tags
tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác