Tội nghiệp cậu học trò ngoan hiền

Đó là chia sẻ của hầu hết người dân địa phương nơi cậu học trò bị giết hại. Ít ai nghĩ rằng, buổi chiều ngày cậu bé tên N. này đi học võ cũng là ngày cuối cùng em đi khỏi nhà và không quay về nữa. Xem thêm ket qua xo so da nang hôm nay tại đây. 

10 giờ ngày 7-4. Tiết trời huyện Tuy Phong (Bình Thuận) nắng như đổ lửa. Hàng chục người dân vẫn vây kín nhà nạn nhân để theo dõi. Ai cũng bày tỏ sự tiếc thương cho nạn nhân và căm phẫn trước hành động tàn bạo của thủ ác.

Sau khi hoàn tất thủ tục khám nghiệm tử thi vào lúc sáng sớm cùng ngày, thi thể em P.K.U.N (11 tuổi, KP.6, thị trấn Liên Hương, huyện Tuy Phong, Bình Thuận) – nạn nhân trong vụ án mạng bắt cóc, tống tiền, giết người xảy ra ở tỉnh này được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình để lo hậu sự. Bên cạnh đó là thông tin xo so kien giang hôm nay,

Chị Nguyễn Thị Thảo
Chị Nguyễn Thị Thảo

Theo  tờ soi cau mien bac 10 giờ ngày 7-4. Tiết trời huyện Tuy Phong (Bình Thuận) nắng như đổ lửa. Hàng chục người dân vẫn vây kín nhà nạn nhân để theo dõi. Ai cũng bày tỏ sự tiếc thương cho nạn nhân và căm phẫn trước hành động tàn bạo của thủ ác.

Sau khi hoàn tất thủ tục khám nghiệm tử thi vào lúc sáng sớm cùng ngày, thi thể em P.K.U.N (11 tuổi, KP.6, thị trấn Liên Hương, huyện Tuy Phong, Bình Thuận) – nạn nhân trong vụ án mạng bắt cóc, tống tiền, giết người xảy ra ở tỉnh này được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Em Ngô Thị Ngọc Diễm
Em Ngô Thị Ngọc Diễm

Xem thêm:  Hiện nay khoa học đã nghiên cứu ra hepcinat 400mg  – đây là thuốc chữa bệnh viêm gan C hiệu quả từ nọc độc bọ cạp và thuoc synacthen– thuốc chống phù não

“Xưa giờ ở đây chưa có vụ án nào rùng rợn như vậy. Tôi vô cùng tức giận. Thằng bé chút xíu thì có tội tình gì đâu mà phải giết nó như vậy”, chú Tùng cho hay. Còn chú Trần Dũng (hành nghề xe ôm) bức xúc: “Nó là quỷ chứ không phải người. Con người không ai làm vậy cả. Tàn bạo quá”.

Hàng trăm người dân tập trung quanh nhà nạn nhân bày tỏ sự tiếc thương
Hàng trăm người dân tập trung quanh nhà nạn nhân bày tỏ sự tiếc thương

Hung thủ là bạn thân anh trai của nạn nhân

Theo người dân địa phương, nghi phạm Nguyễn Thanh Vũ (SN 1993, ngụ thị trấn Liên Hương, huyện Tuy Phong, Bình Thuận) là bạn thân với anh trai của N.; Nguyễn Thanh Vũ từng làm nghề cắt tóc ở Nha Trang, y về sống trong gia đình ông Phan Khắc Dũng (cha nạn nhân) từ tết đến nay. Các bạn quan tâm sxkg hôm nay tại đây.

Một nguồn tin cũng cho hay, gia đình ông Dũng từng cho Vũ 20 triệu đồng để chuộc xe máy mà y đi cầm cố trước đó. Gia đình ông Dũng vừa thu hoạch thanh long.

Vào chiều ngày 4-4, Nguyễn Thanh Vũ nói chở em N. về nhà nhưng y đưa em đến đồi vắng, nhắn tin đòi tiền chuộc rồi ra tay sát hại.

Vụ án mạng nghiêm trọng gây hoang mang dư luận tại Bình Thuận.

Tags
tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác